วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบราฮิโน' เข่าพังถอนตัวช่วย 'สิงโตน้อย' บู๊ยูโร

ไซโด เบราฮิโน หัวหอกตัวเก่งของ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน จำต้องถอนตัวจากการช่วยทัพ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ชุด-ยู 21 ทำศึกฟุตบอลยูโร ยู-21 ปี 2015 หลังมีอาการบาดเจ็บที่เข่า…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า ไซโด เบราฮิโน หัวหอกตัวเก่งของ "เดอะแบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จำต้องถอนตัวจากการช่วยทัพ "สิงโตน้อย" ทีมชาติอังกฤษ ชุด-ยู 21 ทำศึกฟุตบอลยูโร ยู-21 ปี 2015 ที่ประเทศสาธารณรัฐเช็ก เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่เข่า

ศูนย์หน้าทัพ "เดอะ แบ็กกีส์" ที่ทำไป 10 ประตูจากเกม 10 นัดในรอบคัดเลือก มีอาการบาดเจ็บขณะลงซ้อมก่อนจะพาทีมลงเตะนัดเปิดสนามกับ โปรตุเกส เย็นนี้ ทำให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต เทรนเนอร์ทัพ "สิงโตน้อย" ต้องเรียก เบนิค อโฟบี กองหน้าของ วูลฟ์แธมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส เข้ามาแทนที่

เซาธ์เกต กล่าวว่า "เราค่อนข้างผิดหวังเป็นอย่างมากเพราะเขาอยู่กับเรามาตั้งแต่เกมแรกๆ ยิงประตูแรกให้กับเรา และยังเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เรามาอยู่ตรงนี้"

ไซโด เบราฮิโน หัวหอกตัวเก่งของ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน จำต้องถอนตัวจากการช่วยทัพ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ชุด-ยู 21 ทำศึกฟุตบอลยูโร ยู-21 ปี 2015 หลังมีอาการบาดเจ็บที่เข่า… 18 มิ.ย. 2558 20:00 ไทยรัฐ