วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กาลาฯ คอนเฟิร์ม สนดึง 'อาร์วีพี' เล่นลีกเติร์ก

ฮัมซา ฮัมซาโอกลู เทรนเนอร์ของกาลาตาซาราย ยืนยัน สโมสรอยากได้ โรบิน ฟาน เพอร์ซี หัวหอกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ไม่ทุ่มงบเกินความจำเป็นแน่นอน…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า ฮัมซา ฮัมซาโอกลู เทรนเนอร์สโมสรกาลาตาซาราย ทีมในลีกสูงสุดของตุรกี ยอมรับ สโมสรมีความสนใจอยากได้ตัว โรบิน ฟาน เพอร์ซี หัวหอกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่จะไม่ทุ่มเงินเกินตัวอย่างแน่นอน

ทีมดังลีกเติร์กได้แสดงความสนใจอยากได้ตัวแข้งชาวดัตช์มาร่วมงาน หลังมีข่าวว่านักเตะอาจจะถูกต้นสังกัด "ปิศาจแดง" ลอยแพในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้โดยในซีซั่นที่ผ่านมามีผลงานลงเล่นไป 29 นัด ยิงไปเพียง 10 ประตูเท่านั้น

ล่าสุด เทรนเนอร์ของ กาลาตาซาราย ก็ได้ออกมายอมรับว่าทีมสนใจอยากได้ตัว ฟาน เพอร์ซี จริง โดยบอกว่า "เราต้องการเพิ่มดาวดังให้กับทีมซึ่งจะทำให้แฟนๆ มีความสุขและทำให้ทีมก้าวไปข้างหน้า"

"ไม่มีผู้จัดการทีมคนใดปฏิเสธ ฟาน เพอร์ซี แต่งบประมาณก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เราหวังว่าเราจะสามารถตกลงในราคาที่เหมาะสมกันได้ เราจะให้เวลามากที่สุดเท่าที่เราทำได้"

ฮัมซา ฮัมซาโอกลู เทรนเนอร์ของกาลาตาซาราย ยืนยัน สโมสรอยากได้ โรบิน ฟาน เพอร์ซี หัวหอกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ไม่ทุ่มงบเกินความจำเป็นแน่นอน… 18 มิ.ย. 2558 18:43 18 มิ.ย. 2558 18:59 ไทยรัฐ


advertisement