วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่หลาบจำ! สื่อแฉ 'สเตอร์ลิง' ยังสูบแก๊สหัวเราะ

ไม่ยอมหลาบจำ สื่ออังกฤษแฉ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แอบใช้แก๊สหัวเราะระหว่างไปพักร้อนที่เกาะอิบิซา ทั้งๆ ที่เคยโดนต้นสังกัดตักเตือนมาแล้ว…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดนสื่อแฉว่าแอบสูบแก๊สหัวเราะ หรือ ไนตรัสออกไซด์ ระหว่างไปพักร้อนที่เกาะอิบิซา ทั้งๆ ที่เคยโดนต้นสังกัดตักเตือนในเรื่องนี้มาแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายน มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่ดาวเตะทีมชาติอังกฤษกับเพื่อนๆ นั่งสูบแก๊สหัวเราะจากลูกโป่งระหว่างพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ซึ่งในครั้งนั้นทางต้นสังกัดได้มีบทลงโทษเป็นการภายในกับดาวเตะรายนี้และมีการตักเตือนเรื่องพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมไป

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าแข้งวัย 20 ปี จะยังไม่เข็ดและได้ใช้แก๊สหัวเราะขณะไปพักร้อนช่วงปิดฤดูกาลบนเกาะอิบิซา จนมีภาพไปขึ้นบนหน้าหนึ่งของ "เดอะ ซัน" แทบลอยด์จอมแฉของอังกฤษ ฉบับเมื่อที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งทางต้นสังกัดได้ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นในเรื่องนี้

สำหรับ "ไนตรัสออกไซด์" หรือที่รู้จักในชื่อ "แก๊สหัวเราะ" หรือ "ฮิปปี้ แครก" มีฤทธิ์ทำให้ผู้เสพรู้สึกมีความสุขและผ่อนคลายจากความเครียด แต่หากเสพมากๆ ก็อาจจะส่งผลอันตรายถึงชีวิต เพราะจะทำให้ร่างกายขาดออกซิเจน ซึ่งนับตั้งแต่ปี 2006 มีผู้เสียชีวิตจากการใช้แก๊สหัวเราะไปแล้ว 17 ราย

ไม่ยอมหลาบจำ สื่ออังกฤษแฉ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แอบใช้แก๊สหัวเราะระหว่างไปพักร้อนที่เกาะอิบิซา ทั้งๆ ที่เคยโดนต้นสังกัดตักเตือนมาแล้ว… 18 มิ.ย. 2558 18:12 18 มิ.ย. 2558 18:32 ไทยรัฐ