วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กุนซือตราหมีรับ ไม่มีอำนาจตัดสินอนาคต 'มันด์ซูคิช'

กุนซือตราหมีรับ ไม่มีอำนาจตัดสินอนาคต 'มันด์ซูคิช'

  • Share:

กุนซือของทีมตราหมี ยอมรับ ไร้ซึ่งอำนาจในการตัดสินใจเพื่อรั้งตัว "มาริโอ มันด์ซูคิช" หัวหอกชาวโครแอต ให้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า ระบุ บอร์ดบริหารเท่านั้นที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า ดิเอโก ซิมิโอเน กุนซือใหญ่ของทีมแอตเลติโก มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ออกมายอมรับ ไม่มีอำนาจในการตัดสินใจอนาคตของ มาริโอ มันด์ซูคิช จะอยู่หรือไปในช่วงซัมเมอร์นี้

หัวหอกชาวโครแอต วัย 29 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากย้ายสู่ถิ่นบิเซนเต กัลเดรอน เมื่อช่วงต้นฤดูกาล 2014 ที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุด จูเซปเป มาร็อตตา บิ๊กบอสของทีมม้าลายแห่งตูริน เผยว่าต้องการได้ตัวอดีตกองหน้าทีมชาติโครเอเชียไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า

อย่างไรก็ตาม ดิเอโก ซิมิโอเน กุนซือของแอตเลติโก มาดริด ยอมรับโดยดุษฎีว่า ไม่มีอำนาจที่จะตัดสินอนาคตของกองหน้ารายนี้ว่าจะอยู่หรือไปจากทีม

"มันด์ซูคิช จะอยู่หรือไปไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม แต่บอร์ดบริหารจะเป็นคนตัดสินใจเรื่องนี้ เรามีความสุขที่เขาอยู่กับทีม และสามารถสร้างความแตกต่างได้ รวมทั้งพาทีมประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า "

ทั้งนี้ มันด์ซูคิช ย้ายจากบาเยิร์น มิวนิก มาอยู่กับทีมตราหมี เหมือนช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงมีสัญญาผูกพันกับทีมดังแห่งเมืองหลวงแดนกระทิงดุจนถึงฤดูร้อน ปี 2018

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้