วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้แฟนข้างกาย หยาด ย้ำ! หนุ่มปั้น แค่เพื่อนที่น่ารัก

ยังสวยเยิ้มอยู่ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ย้ำชัดๆ ไม่คิดจะซุกแฟน ตอนนี้ฮอตงานแน่น รับละครซ้อน 3 เรื่องรวด ไม่มีเวลาจะจิ๊จ๊ะกับใครเลย ส่วนหนุ่มค่อนข้างหล่อชื่อปั้น เป็นแค่เพื่อนใหม่ที่น่ารักนิสัยโอเค ยังไม่ได้พัฒนาไกลไปเป็นแฟนข้างกายแต่อย่างใด

หยาดเพิ่งมาร่วมงาน แมมโมรี่ การ์ด ยูเอสบี สมเด็จเจ้าฟ้าไอที ที่ห้องเทวกรรมรังรักษ์ สโมสรทหารบก ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ กล่าวเปิดใจถึงเรื่องหัวใจโสดๆ "อ๋อ กับปั้นไม่ได้ควงกันค่ะ เป็นเพื่อนกันค่ะ จริงๆ ก็รู้จักกันไม่นาน เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิทหยาดอยู่แล้วค่ะ อายุเท่าๆ กัน เวลาเราไปทำงานก็ไปกันหลายคน อาจจะไปทานข้าวกันต่อบ้างค่ะ"

เห็นว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เพิ่งจะควงกันไปดูคอนเสิร์ตที่ไบเทคบางนา? "(พูดไว) หยาดไม่ได้ไปกับเขาค่ะ ไปกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง จริงๆ เขาไปงานนี้ด้วย แต่หยาดไม่ได้เจอเขาเลยค่ะ เป็นเพื่อนกันค่ะสนิทกันค่ะ" ปั้นกะจะจีบหยาด จริงหรือไม่? "ไม่รู้เหมือนกันยังตอบไม่ได้ เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ตอนนี้เป็นเพื่อนกัน เขายังไม่เห็นท่าทีอะไรนะคะ เป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ เขาเป็นคนน่ารักคนหนึ่งก็อยู่ในกลุ่มเดียวกัน พอได้รู้จักก็ถือว่าเป็นเพื่อนใหม่ที่นิสัยดีค่ะ (ยิ้ม)" หนุ่มที่จะมาเป็นแฟนต้องมีสเปกแบบไหนคะ? "จริงๆ เราไม่ได้มีสเปกแล้ว เพราะเราโตแล้ว จริงๆ ตอนนี้ยังไม่อยากมีใครค่ะ ทำงานเยอะค่ะ หยาดไม่ว่างเลยตอนนี้ หยาดถ่ายละคร 3 เรื่อง จะหาคิว 7 วันให้ลงตัวกับละคร 3 เรื่อง ก็แทบจะไม่มีแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยอะไรกับเรื่องรักเลย ตอนนี้ทำงานอย่างเดียวค่ะ"

ส่วนประเด็นที่คอละครบ่นดังๆ ว่าค่ายทีวีซีน ผู้ผลิตละครเคยฮิตเรื่องนางทาส ลดเกรดหยาดซึ่งเป็นนางเอกแถวหน้า ให้มารับเล็กๆ เป็นบุญมี หยาดบอกเลยไม่แคร์อะไรมากมาย ใครจะคิดจะพูดยังไง ไม่ได้ซีเรียส อยากให้รอดูผลงานตอนออกอากาศกันดีกว่า ส่วนเรื่องบทจะเล็กหรือใหญ่ ถ้าผู้ใหญ่ผู้กำกับทีมงานพิจารณาแล้ว ว่าเราเล่นได้เหมาะสมกับบทนั้นๆ ก็ยินดีและตั้งใจเต็มที่กับทุกๆ งานอยู่แล้ว.

ยังสวยเยิ้มอยู่ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ย้ำชัดๆ ไม่คิดจะซุกแฟน ตอนนี้ฮอตงานแน่น รับละครซ้อน 3 เรื่องรวด ไม่มีเวลาจะจิ๊จ๊ะกับใครเลย ส่วนหนุ่มค่อนข้างหล่อชื่อปั้น เป็นแค่เพื่อนใหม่ที่น่ารักนิสัยโอเค ยังไม่ได้พัฒนาไกลไปเป็นแฟน 18 มิ.ย. 2558 15:12 18 มิ.ย. 2558 17:49 ไทยรัฐ