วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหญ่แค่ไหนก็จับ! ตร.สั่งปรับ 'เนวิน' ซิ่งบิ๊กไบค์ฝืนกฎจราจร (ชมคลิป)

รองผู้การฯ ปทุมฯ เผย ตำรวจคลองหลวงทำการสั่งปรับ "เนวิน ชิดชอบ" พร้อมแก๊งบิ๊กไบค์ หลังชาวบ้านสุดทนแจ้งซิ่งบีบแตรเสียงดัง โดยสั่งปรับคันละ 400 บาท ในข้อหาขับขี่รถในช่องทางห้าม ยืนยันบังคับใช้กฎหมายเคร่งครัด ไม่มียกเว้น...

วันที่ 18 มิ.ย.58 พ.ต.อ.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้ใช้ถนนเขตพื้นที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่ากลุ่มบิ๊กไบค์ ขี่รถบีบแตรส่งเสียงดังรบกวนผู้ใช้ถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตั้งจุดสกัด พบกลุ่มบิ๊กไบค์ดังกล่าว จากการตรวจสอบ โดยมี นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขี่นำหน้าขบวนมา เจ้าหน้าที่จึงจับปรับในข้อหา "ขับขี่รถในช่องทางห้าม" คันละ 400 บาท

พ.ต.อ.สามารถ เปิดเผยต่อว่า ทางตำรวจได้ทำการจับปรับผู้ใช้รถใช้ถนนที่ไม่เคารพกฎจราจรทุกกรณีไม่มีการยกเว้น ตามคำสั่งของ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง ผบ.ตร.ที่ให้ไว้ว่า "ใหญ่แค่ไหนก็จับ".

รองผู้การฯ ปทุมฯ เผย ตำรวจคลองหลวงทำการสั่งปรับ "เนวิน ชิดชอบ" พร้อมแก๊งบิ๊กไบค์ หลังชาวบ้านสุดทนแจ้งซิ่งบีบแตรเสียงดัง โดยสั่งปรับคันละ 400 บาท ในข้อหาขับขี่รถในช่องทางห้าม ยืนยันบังคับใช้กฎหมายเคร่งครัด ไม่มียกเว้น... 18 มิ.ย. 2558 15:07 19 มิ.ย. 2558 13:06 ไทยรัฐ