วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กิ๊บซี่' ยี้! โรคจิตแท็กรูปในไอจี ไม่กลัวแค่ตกใจพวกอวดของลับเจอด่าเปิง

'กิ๊บซี่' ยี้! โรคจิตแท็กรูปในไอจี ไม่กลัวแค่ตกใจพวกอวดของลับเจอด่าเปิง

  • Share:

กลับมาทวงบัลลังก์ความฮอตเซ็กซี่ตัวแม่อีกครั้งเมื่อสาวเปรี้ยว กิ๊บซี่–วนิดา เติมธนาภรณ์ สลัดผ้าถ่ายแฟชั่นหวือหวา 2 เล่มติดจนมีหนุ่มโรคจิตแท็กรูปอนาจารพ่นน้ำอสุจิลงปกหนังสือเพลย์บอย มาให้ กิ๊บซี่ ดูในอินสตาแกรม ล่าสุด เจอ กิ๊บซี่ มาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่อง “เรือนร้อยรัก” ที่แอ๊กซ์ สตูดิโอ เลยถามว่า ถ่ายเซ็กซี่แล้วเจอโรคจิต? “ตกใจมากค่ะ จริงๆ รูปมันก็ไม่ได้โป๊อะไรมากเห็นแค่หน้าเรา กิ๊บว่าคนที่ทำเค้าก็คงโรคจิต แท็กรูปมาแบบว่าอุบาทว์มาก ก็ไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร” มันทำให้ต้องระวังมากขึ้นมั้ย? “ไม่ระวังตัวค่ะ กิ๊บไม่ได้อยู่ในจุดที่ใช้ชีวิตล่อแหลมแบบที่ต้องไปเจอโรคจิต”

เซ็กซี่ตัวแม่กลัวจะมาแบบบุกถึงบ้านหรือเฝ้าตามกองถ่ายมั้ย? “ไม่หรอก ถ้ามีจริงๆ เจอกิ๊บด่านะ ที่ผ่านมาก็เคยมีโรคจิตเข้ามาบ้าง โทร.มาแบบโรคจิตกิ๊บก็ด่ากระเจิงไปเลย เอาจริงๆ เคยมีกรณีที่เรากำลังขับรถอยู่แล้วจอดอยู่ตรงแยก เค้าก็ขับมอเตอร์ไซค์มาข้างๆแล้วก็ควักออกมาโชว์ กิ๊บไม่รู้ว่าเค้ารู้รึเปล่าว่าเป็นเรา จังหวะนั้นมันเร็วมากแล้วกิ๊บก็เปิดกระจกไปด่าเลย” เจอแบบนี้รู้สึกกลัวมั้ย? “ไม่ได้กลัวแต่เวลาเห็นรูปก็จะรู้สึกอี๋ๆ นิดนึง” จะหาต้นตอมั้ยใครทำ? “ไม่หาค่ะ กิ๊บว่าโรคจิตชัวร์ๆ แล้วรูปนั้นกิ๊บว่ามันคงโดนลบไปแล้ว” จะมีงานเซ็กซี่ออกมาอีกมั้ย? “ก็มีคุยๆมาบ้าง แต่ยังไม่ลงตัว แต่ถ้าจะเป็นแบบเซ็กซี่ก็คงเบรกก่อน เดี๋ยวมันจะเยอะไป” ซัมเมอร์หน้าล่ะ? “กิ๊บไม่ค่อยได้ถ่ายช่วงซัมเมอร์นะ เคยถ่ายชุดว่ายน้ำ 2 ครั้ง น่าจะ 7-8 ปีที่แล้ว”

เซ็กซี่ได้อีก


พอเป็นนักแสดงอิสระแล้วงานเยอะขึ้น? “เยอะค่ะ แต่ว่าก็ไม่ได้รับหมดละครปีนี้ก็รับเรื่องเดียว” คิดจะเซ็นสัญญากับค่ายไหนรึเปล่า? “ไม่เซ็นดีกว่า กิ๊บคิดว่าเราจะได้มีอิสระในการตัดสินใจ สามารถทำอะไรที่เราอยากทำหรือทำแล้วสบายใจ กิ๊บไม่ได้เป็นคนที่พอเป็นอิสระจะได้มีงานเยอะๆอยู่แล้ว บางทีเยอะไปแต่เราก็ทำได้เท่าที่ทำได้ กิ๊บต้องการงานที่มีคุณภาพมากกว่างานเยอะๆ เราโตแล้วก็อยากทำอะไรที่อยากทำมากกว่า” ตอนนี้ดูร่วมงานกับค่ายทางฝั่งอโศกเยอะ? “กิ๊บว่ามันก็บังเอิญเหมือนกัน นะคะ แต่งานที่นี่กิ๊บดูแล้วก็น่าจะเหมาะกับเรา”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้