วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฟิล์ม’ อินเลิฟสาวคนใหม่ พาเจอแม่แล้วแต่กั๊กแฟน (ชมคลิป)

‘ฟิล์ม’ อินเลิฟสาวคนใหม่ พาเจอแม่แล้วแต่กั๊กแฟน (ชมคลิป)

  • Share:

ฟิล์ม รัฐภูมิ คุยสาวคนใหม่อายุน้อยกว่าแต่ยังกั๊กแฟนเพราะอยากดูไปนานๆ และขอโฟกัสงานก่อน เผยช่วงนี้แทบไม่ได้เจออีกฝ่ายเพราะทำงานหนัก รับเคยพาไปเจอคุณแม่แล้ว แย้มกำลังทำธุรกิจแอพพลิเคชั่นช็อปปิ้ง-ทุ่มเงินกว่า 50 ล้าน

เรื่องงานก็รุ่ง เรื่องรักก็แฮปปี้สำหรับพระเอกนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เพราะมีทั้งธุรกิจผู้จัดละคร แถมกำลังมุ่งมั่นทำธุรกิจแอพพลิเคชั่นทางมือถือที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ส่วนเรื่องหัวใจก็แว่วมาว่ามีสาวรู้ใจคนใหม่แล้ว พอได้เจอหนุ่มฟิล์มมาร่วมงานบวงสรวงละคร “เจ้าสาวเฉพาะกิจ” และ “สุดแต่ใจจะไขว่คว้า” ที่บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เลยให้เจ้าเปิดใจทุกประเด็น

ซึ่ง ฟิล์ม เผยถึงเรื่องหัวใจให้ฟังว่า “ก็มีคุยครับ แต่ยังไม่บอกครับ เอาให้ชัวร์ก่อน แค่คุยกันเฉยๆ ยังไม่อะไรมากมาย ก็คุยมาสักพักแล้วครับ” เจอกันบ่อยไหม? “เจอกันน้อยมากเพราะผมก็งานยุ่งครับ” เขาเป็นคนยังไง? “เขาก็นิสัยดีครับ ดูแล้วน่าจะเข้ากันได้ครับ ก็ต้องดูกันไปเรื่อยๆ ครับ เพราะผมยังไม่ได้โฟกัสอะไรกับตรงนี้มากครับ แต่ว่าตามวัยก็ต้องเรียนรู้คนไปเรื่อยๆ ครับ” เราทำงานตรงนี้เขาเข้าใจไหม? “ก็ยังไม่ทราบ มันเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ ครับ เดี๋ยวก็ต้องดูกันต่อไป” เป็นนางงามรึเปล่า? “ไม่น่าใช่นะ เดี๋ยวบอกแล้วแยกทางละยุ่งเลย (ยิ้ม) ถ้าผมคิดว่ามันใช่เมื่อไหร่จะบอกแล้วกันครับ” เรามั่นใจกับคนนี้ไหม? “ณ ตอนนี้คือเราไม่ได้ไปโฟกัสอะไรกับตรงนี้ ผมไม่รู้ว่ามันใช่สำหรับผมรึยัง ผมดูคนนานเพราะช่วงชีวิตที่ผ่านมาผมเจออะไรมาค่อนข้างเยอะ เราเรียนรู้คนมาเยอะ เราเริ่มมีประสบการณ์ชีวิตมากยิ่งขึ้น ตอนนี้ก็ทำงานมากกว่า แทบไม่ได้เจอกันเลย” กลัวไหมว่าไม่ได้เจอกันแล้วความสัมพันธ์จะห่างกันไป? “อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับระยะเวลา ไม่สามารถไปห้ามใครได้ครับ แต่ในส่วนตัวเราก็ทำหน้าที่ของเราให้เต็มร้อยก่อน เป็นหน้าที่ที่ดูแลครอบครัว ดูแลธุรกิจของเรา ธุรกิจก็โตขึ้นเรื่อยๆ แต่เราไม่เอาเวลาที่ดูแลตรงนี้ไปดูแลส่วนอื่นแน่นอน เพราะไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะไม่ประสบความสำเร็จแน่นอนครับ” เขาเข้าใจกับการทำงานของเราใช่ไหม? “ผมว่าต้องเข้าใจครับ มันขึ้นอยู่กับพาร์ทว่าใครเริ่มก่อน แต่ผมโฟกัสกับพาร์ทนี้จริงๆ” อายุเท่ากันหรือน้อยกว่า? “ไม่เท่ากันครับ เด็กกว่าครับแต่ไม่เยอะมาก”

คนนี้เป็นตัวจริงเลยไหม? “ยังไม่กล้าคิดครับ ต้องดูกันต่อไปครับ” ข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ล่ะ? “ข่าวที่ออกมาผมว่าไม่ตรงประเด็นและไม่ใช่ เพราะเขาเป็นแค่เพื่อนที่ทำธุรกิจด้วยกัน” เคยควงกันไปดูหนังไหม? “ไม่มีครับ” ไปไหนกันสองคนบ้างไหม? “ก็มีบ้าง” ถ้าออกไปต้องหลบๆ ไหม? “ไม่อะ โอ๊ย ผมโตแล้วครับ มันเป็นวัยที่ต้องมีได้แล้ว แต่ตอนนี้ผมอาจจะมีวิถีชีวิตที่เป็นวิถีของผม เราอาจจะต้องทำงานก่อนเพราะว่าเราไม่อยากเอาเวลาไปไร้สาระกับเรื่องตรงนี้ อยากให้มันสำเร็จก่อนกับชีวิต ผมว่ามันภูมิใจกว่า แล้วเวลามีแฟนแล้วเปิดตัวให้กับพี่ๆ รู้จัก มันรู้สึกครบสเต็ปชีวิตที่ดีครับ ไม่ได้ซีเรียสครับ คือผมใช้ชีวิตค่อนข้างปกติราบเรียบ ไม่ได้เป็นสตาร์อะไรเลยครับ” มีแพลนส่วนตัวไปสวีตไหม? “โอ๊ย ยังไม่ถึงขั้นนั้นครับ ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ครับ ก็ยังเป็นเพื่อนกัน ณ ตอนนี้ครับ” แต่เราก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว? “ใช่ครับ ก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละวันครับ” ที่บ้านเราเร่งแต่งไหม? “อ๋อ บอกมานานมากแล้วครับ แต่ผมแค่รู้สึกว่ายังไม่ใช่ เขาก็เข้าใจ” พาสาวคนนี้เข้าไปรู้จักกับคุณแม่รึยัง? “ก็ไปครับ คุณแม่ก็โอเคครับ คือท่านก็แล้วแต่ผมครับ ก็พูดคุยกัน คุณแม่ก็บอกว่าอย่าเพิ่งสนใจ เอางานก่อน”

ถามถึงเรื่องงานเป็นไงบ้าง? “ก็รุ่งครับ ตอนนี้เปิดบริษัททำแอพพลิเคชั่นชื่อ Play All เป็นแอพฯ ช็อปปิ้งครับ เราก็มองว่ามันเหมาะกับยุคนี้ รู้สึกว่าเทรนด์นี้กำลังมาในแนวนี้ เราก็อยากจะจับธุรกิจที่เกี่ยวกับโทรศัพท์ คือรู้จักกับรุ่นพี่ที่ทำบริษัทเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นโดยตรง เขาก็แนะนำและบอกเรามา” เปิดตัวรึยัง? “ยังไม่ได้เปิดตัว แต่ว่าเราเริ่มทำการโปรโมต เดี๋ยวถ้าเปิดตัวจะเชิญไปครับ” ลงทุนไปเยอะไหม? “เยอะเลยครับ ก็ไม่ต่ำกว่า 50 ล้านครับ” ถามถึงเรื่องที่เรามาเป็นผู้จัดและเล่นละครด้วย คนเลยมองว่ายุคนี้เราอาจจะดังไม่สู้เมื่อก่อน? “ผมว่าเป็นเรื่องปกติครับ คือต่างคนต่างความคิดครับ แต่ส่วนตัวผม ผมคิดว่าผมโชคดี ผมไม่ใช่แค่นักแสดงนักร้องแล้ว ผมยังมีความสามารถเป็นผู้จัดได้อีก ผมว่ายุคนี้ท้าทายกันเรื่องตรงนี้มากกว่า มันไม่ได้ท้าทายว่าใครดังไม่ดังแล้ว ทุกคนมีช่องเป็นของตัวเองครับ ท้าทายด้วยความสามารถ ทำไมยุคนี้ดาราถึงต้องขายของทุกคน ทำไมดาราถึงต้องมีธุรกิจส่วนตัว เพราะเขาวัดกันที่ความสามารถมากกว่าในปัจจุบัน” คนมองว่าเราเป็นนักธุรกิจเต็มตัว? “เต็มตัวครับ เนื่องด้วยการแข่งขันทางช่องสูงมาก เราก็ถูกตามกลับมาบ้านตัวเอง พอกลับมาเวลาว่างมากขึ้นเพราะช่องก็ต้องผลิตรายการแต่ละช่วงเวลาว่าใกล้ถึงช่วงโปรโมตของเรารึยัง ใช่ถึงคิวที่เราต้องเล่นละครรึยัง ถึงคิวที่เราต้องออกอัลบั้มรึยัง มันก็เลยมีเวลาว่างเยอะ ผมก็เลยหันมาเป็นนักธุรกิจเต็มตัว” เรางานเยอะแบบนี้ แบ่งเวลายังไง? “เรื่องนี้ง่ายมากเพราะการเป็นผู้จัดมันแล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน แต่สไตล์ของฟิล์มคือไม่ใช่เอาตัวเองไปทำงาน แต่ผมให้เงินทำงานแทน คือจ้างคนเก่งๆ มาทำงานแทน เราไม่ต้องมาลง คงไม่ใช่แบบนั้น แล้วเราก็เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่าครับ”.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้