วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรือใบ' เบนเป้าทุ่ม 30 ลป. ล่า 'วิลเชียร์'

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจเบนเป้าหมายยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ ซื้อตัว แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หลังจากที่อกหักจาก ราฮีม สเตอร์ลิง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ หันไปล่าตัว แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางค่าย "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ด้วยข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์

"เรือใบสีฟ้า" กำลังยุ่งอยู่กับการเดินหน้าเสริมทัพ หลังจากที่เพิ่งอกหักจากการป้องกันแชมป์ในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมีนักเตะชาวอังกฤษเป็นเป้าหมายสำคัญเพื่อที่จะได้ตรงกับโควตานักเตะท้องถิ่นที่มีอยู่

ในช่วงที่ผ่านมาได้มีข่าวว่าทัพ "เรือใบสีฟ้า" ได้พยายามจะยื่นข้อเสนอให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เพื่อแลกกับลายเซ็นของ ราฮีม สเตอร์ลิง ถึง 2 ครั้งโดยครั้งล่าสุดตัวข้อเสนอมีมูลค่าสูงถึง 40 ล้านปอนด์ (ราว 2,080 ล้านบาท) แต่ ลิเวอร์พูล ก็ได้ปฏิเสธไป

ล่าสุดทาง "เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังของอังกฤษได้อ้างว่า แมนฯซิตี้ ได้เตรียมยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ (ราว 1,560 ล้านบาท) ขอซื้อตัว วิลเชียร์ จากทีม "ปืนใหญ่" ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ อาร์เซนอล จะยอมขาย วิลเชียร์ หรือไม่ เนื่องจากที่ผ่านมาแข้งวัย 23 ปี มีอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง รวมถึงพฤติกรรมไม่น่าประทับใจ เที่ยวและสูบบุหรี่

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจเบนเป้าหมายยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ ซื้อตัว แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หลังจากที่อกหักจาก ราฮีม สเตอร์ลิง... 18 มิ.ย. 2558 12:39 18 มิ.ย. 2558 13:01 ไทยรัฐ