วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่เฒ่าเมืองกาญฯ สุดทน ลูกชายขี้เมา คว้ามีด แทงหน้าอก ดับสยอง

แม่เฒ่าวัย 83 ปี สุดทน ลูกชายขี้เมาอาละวาด ถือมีดจะทำร้าย แม่คว้ามีดยาว 1 ฟุต แทง สวนเข้าหน้าอก เสียชีวิต รับสารภาพ ทำไปเพื่อป้องกันตัวเอง ตร.ดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อเวลา 10.00 น. เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 58 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.วชิระ ลภเลิศ ผกก.สภ.เลาขวัญ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ว่าเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.รักชติ ประสพผล พนักงานสอบสวน สภ.เลาขวัญ ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกมีดแทงเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 17 หมู่ 4 ต.ทุ่งกระบ่ำ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.อิทธิพล ศิวาธรณิศร รอง ผกก.สส.สภ.เลาขวัญ พ.ต.ท.ชนิตร วิโรจน์ศิริ สว.สส.สภ.เลาขวัญ แพทย์เวร รพ.เลาขวัญ และมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสูง 2 ชั้น พบศพ นายกุล นามจันทร์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 4 ต.ทุ่งกระบ่ำ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณหน้าอกข้างขวาจำนวน 1 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ที่พื้นบ้านชั้นล่าง การแต่งกายนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ โดยมี นางมิน นามจันทร์ อายุ 83 ปี แม่ของผู้ตายนั่งรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่

พ.ต.อ.วชิระ ลภเลิศ ผกก.สภ.เลาขวัญ เปิดเผยว่า นางมิน นามจันทร์ แม่ของผู้ตาย ให้การว่า ตนเป็นคนลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงลูกชายตัวเองเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเนื่องมาจาก ขณะที่ตนกำลังนอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านเพียงลำพัง จู่ๆ ลูกชายที่มีอาการมึนเมาสุราก็เดินเข้ามาร้องโวยวายภายในบ้าน และถือมีดเข้ามาเพื่อจะทำร้ายตน ตนจึงคว้าเอามีดทำครัวยาวประมาณ 1 ฟุต ที่วางอยู่ใกล้ตัวแทงสวนเพื่อป้องกันตัวไป 1 ครั้ง เข้าบริเวณหน้าอกของลูกชายจนล้มฟุบลงกับพื้นและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังจากนางมินยอมรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ.เลาขวัญ และจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนจะให้ประกันตัวหรือไม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพนักงานสอบสวน

แม่เฒ่าวัย 83 ปี สุดทน ลูกชายขี้เมาอาละวาด ถือมีดจะทำร้าย แม่คว้ามีดยาว 1 ฟุต แทง สวนเข้าหน้าอก เสียชีวิต รับสารภาพ ทำไปเพื่อป้องกันตัวเอง ตร.ดำเนินคดีตามกฎหมาย 18 มิ.ย. 2558 12:32 18 มิ.ย. 2558 13:19 ไทยรัฐ