วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! หนุ่มฟาร์มไก่ ถูกรถชนกระเด็น ดับคาร่องถนนสารคาม

สลด! หนุ่มฟาร์มไก่ ถูกรถชนกระเด็น ดับคาร่องถนนสารคาม

  • Share:

หนุ่มมหาสารคามฟาร์มไก่ วัย 38 ถูกรถยนต์ชนกระเด็นคับคาร่องถนน สภาพกะโหลกแตก ซี่โครงยุบ หลังดื่มเหล้าช่วงหัวค่ำ แพทย์สันนิษฐานตายมานาน 6 ชม.

เมื่อเวลา 09.30 น.ของวันที่ 18 มิ.ย. 58 ร.ต.อ.ประจักษ์ ตาลซอน พนักงานสอบสวน สภ.บรบือมหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุว่าพบศพอยู่บริเวณร่องถนน สายบรบือ-สารคาม บ้านหนองหญ้าปล้อง ต.บรบือ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยจีเสียงเกาะและแพทย์เวรโรงพยาบาล

ที่เกิดเหตุ พบศพนายสมพงษ์ สุปะติ อายุ 38 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ ไม่สวมเสื้อ กางเกงกีฬาขาสั้นสีฟ้า นอนตายอยู่ร่องกลางถนน ใต้ต้นคูน ตรงข้ามเป็นปั๊มน้ำมัน PT สภาพศพ ร่างเริ่มแข็งตัว และพบบริเวณกะโหลกศีรษะ แตกเป็นรอยแผลลึก ซี่โครงยุบ คาดว่ากระแทกกับต้นไม้ แพทย์สันนิษฐานว่าตายมาแล้วกว่า 6-8 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นคนงานโรงชำแหละไก่สารคามฟาร์ม ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามที่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1-2 กม. ก่อนเกิดเหตุ มีคนพบเห็นผู้ตายนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อน ตอนหัวค่ำที่บ้านพักคนงาน แต่พอช่วงเช้าไม่เห็น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า จะเกิดจากเดินข้ามถนนมาเพื่อซื้อสิ่งของ ถูกรถยนต์ชนกระเด็นตกร่องถนน เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้ทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้