วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุ๋ม' ตะลอน ออนแอร์

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีเจ้า อาการคันร่อนมาอย่างสุภาพ มาถึงมือ สาวสุภาพอย่าง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คันอย่างเบา อย่างสุภาพชน โอ๊ย..ย ไม่ต้องขนาดนั้น ที่แห่งนี้ มีแต่ความรัก แต่ไม่ต้องเรียบร้อยมากก็ได้ สรุปอะไรที่ไม่ใช่ตัวเอง ฝืนไปมันไม่ดี แค่เป็นคนดีก็พอแล้ว

อาการคันร่อนมาจาก น้องจุ๊บ สาวเหนือแต้ๆ ที่ร่อนมาเพราะได้เจอคนสวยตัวเป็นๆ บุ๋ม–ปนัดดา แล้วมันกรี๊ด...ดในจายอ่ะ

“สวัสดีเจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องชื่อ จุ๊บ เป็นสาว จ.เชียงใหม่ โดยกำเนิด ที่เชียงใหม่มีศิลปินดารามาเยือนมากมายหลายต่อหลายคน แต่วันก่อน น้องจุ๊บ มีความสุขมาก กับกิจกรรม “ตะลอนออนแอร์” ที่ได้พบนางงามในดวงใจ บุ๋ม–ปนัดดา คือน้องรู้สึกว่า บุ๋ม เป็นนางงาม จิตใจแกร่ง ตรงไปตรงมา ได้เจอบุ๋ม มาทำรายการสด “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” มาพร้อม เจ๊แหม่ม, บอย, เต๊นท์ น้องได้ไปยืนดู สนุกดีนะคะ ทำให้ได้เห็นการรับส่งมุกของเหล่าพิธีกร รายการตกมันส์บันเทิง ยังมีศิลปินนักร้องมาร่วมเติมเต็มความสุขให้แฟนรายการไนน์เอ็นเตอร์เทนกันอย่างเต็มอิ่ม อาทิ พลอยชมพู อะตอม เอิร์น แนปอะลีน ฟิล์ม–บงกช พัดชา ซีดี และมาตัง และกลุ่มวัยรุ่น ซุปเปอร์สตาร์หน้าใส “กัปตัน เงิน และนิว” จากซีรีส์ขวัญใจวัยทีน “เลิฟซิก” พูดเลยว่า สนุก เพราะจุ๊บ ไม่เคยหยุดยืนดูดาราคนไหน ก็มีพี่บุ๋ม นางงามในดวงใจนี่แหละคะ ที่ทำให้จุ๊บ ได้ยืนดู อ๋อ..อยากทราบอีกอย่างว่า ชีวิตพี่บุ๋ม หลังวิวาห์ กับเอก แฟนกล้ามโต เป็นอย่างไรบ้างคะ รบกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เท่านี้ หวังว่าจะได้รับคำตอบ”

ชีวิตหลังแต่งงาน มีแค่ 3 คำนี้จ้า สุข แซบ ซ่าส์! บุ๋ม ไม่ต้องพูด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็พอเดาออก ดูจากสีหน้า แววตา ประสบการณ์เผือกในแวดวงมายามานาน ดูปั๊บรู้เลย บุ๋ม สุขโคตรๆ ตะลอนทัวร์ไปทำงานที่ไหนก็ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง!!

“กุ๊กกิ๊ก”

18 มิ.ย. 2558 10:19 18 มิ.ย. 2558 10:20 ไทยรัฐ