วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จ่อยิงโหด 10 นัด อดีตพ่อค้าไก่ย่างชื่อดังเมืองตรัง ดับคารถจยย.

จ่อยิงโหด 10 นัด อดีตพ่อค้าไก่ย่างชื่อดังเมืองตรัง ดับคารถจยย.

  • Share:

อดีตพ่อค้าขาย “ไก่ย่าง นาป้อ” ขี่จยย.กลับจากเที่ยวสถานบันเทิงชื่อดังใจกลางเมืองตรัง ระหว่างทางจอดรถแวะเคลียร์ปัญหากับคนร้าย แต่ตกลงกันไม่ได้ ถูกคนร้ายชัก 9 มม.รัวยิง 10 นัด ดับคร่อมจยย. ขณะ ตร.เชื่อฝีมือคนรู้จักกัน...

เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 18 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.เอกลักษณ์ ศักดิ์ชัยนันท์ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนโดนยิงเสียชีวิตที่บนถนนทางไปวัดสาริการาม ม.2 ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วดล คงพิพัฒน์กูล พงส.ผทค.สภ.เมืองตรัง. พ.ต.ท.ภูมิ บาลทิพย์ รอง ผกก. (ป)สภ.เมืองตรังพร้อมชุดสืบ และประสานไปยัง พ.ต.ท.สราวุธ จงจิต รอง ผกก.หน.พิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง

พิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง และ แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง กำลังตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นถนนไปวัดสาริการาม ห่างจากสี่แยกสาริกา ประมาณ 200 เมตร พบผู้เสียชีวิตนอนคร่อมรถจักรยานยนต์สีดำ ทะเบียน ขษก 42 ตรัง อยู่ในเกียร์ว่าง กุญแจยังเสียบคาไว้อยู่ ทราบชื่อ นายวุฒิชัย หรือปุ้ม ชูช่วย อายุ 35 ปี ชาวบ้านพื้นที่ ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 10 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการชันสูตรพลิกศพพบว่าโดนยิงเข้าที่ศีรษะด้านหลัง จำนวน 1 นัด และแผ่นหลัง จำนวน 7 นัด ทะลุหน้าอกด้านซ้ายจำนวน 3 นัด และที่ก้น 1 นัด

จนท.ตำรวจ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเคยมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายไก่ย่างนาป้อ ที่เป็นอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดตรัง แต่มาระยะหลังไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์กลับมาจากสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง เพื่อกลับบ้าน แต่ระหว่างทางได้จอดรถเพื่อแวะคุยกับคนร้ายที่เชื่อว่ารู้จักกัน แต่ตกลงกันไม่ได้ ก่อนถูกกระหน่ำยิงเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้