วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แทบไม่เชื่อว่าถ่ายด้วยมือถือ! รวมภาพสวยขั้นเทพ ผ่านกล้องไอโฟน 6

ตามไปดู "World Gallery" คลังรวบรวมภาพถ่ายของผู้ใช้ iPhone 6 ซึ่งแอปเปิลการันตีว่าสวยเป็นพิเศษ เบียดแคมเปญกล้องถ่ายชัดระดับเทพของค่ายคู่แข่ง…

นอกจากดีไซน์สวยล้ำ ระบบประมวลผลที่รวดเร็ว ต้องยอมรับว่า...ภาพถ่ายที่คมชัดและความละเอียดของกล้อง ก็เป็นอีกปัจจัยที่หลายคนใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟนเช่นกัน! และในขณะที่ค่ายคู่แข่งพากันเพิ่มความละเอียดกล้องถ่ายภาพให้สมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ "แอปเปิล" ก็ยังคงยืนหยัดด้วยกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ไว้ในไอโฟน 6 และ 6 พลัส

และแม้ว่าในช่วงนี้ คู่แข่งรายใหญ่อย่างซัมซุงจะออกมานำเสนออย่างหนัก เกี่ยวกับความคมชัดของกล้องที่สามารถเก็บรายละเอียดได้ดีในพื้นที่แสงน้อย ทั้งยังใช้กลยุทธ์แบบรุกหนักผ่านช่างภาพมืออาชีพ ศิลปิน ดาราดัง รวมถึงบล็อกเกอร์ เพื่อท้าพิสูจน์คุณภาพกล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซล แต่ก็ใช่ว่าไอโฟนจะกังวล

ถึงขนาดเปิดเป็น World Gallery เพื่อรวบรวมและนำเสนอภาพถ่ายจากบรรดาผู้ใช้ไอโฟน 6 ที่การันตีว่าเห็นแล้วไม่อยากเชื่อว่าเป็นภาพถ่ายจากมือถือ ว่าแต่จะสวยงามขนาดไหน ลองไปชมพร้อมกัน...!ที่มา : apple

ตามไปดู "World Gallery" คลังรวบรวมภาพถ่ายของผู้ใช้ iPhone 6 ซึ่งแอปเปิลการันตีว่าสวยเป็นพิเศษ เบียดแคมเปญกล้องถ่ายชัดระดับเทพของค่ายคู่แข่ง… 18 มิ.ย. 2558 09:05 18 มิ.ย. 2558 09:46 ไทยรัฐ