วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทลายบ่อนเก้าเก! บุกบ้านจับ 15 นักพนัน หนีซ่อนในห้อง (ชมคลิป)

โปลิศบางปูกัดไม่ปล่อย ตามสืบจนรู้ว่ามีการย้ายบ่อนไพ่เก้าเก จากย่านเทพารักษ์มาเล่นในพื้นที่ จู่โจมบุกจับนักพนันได้ 15 คนคาบ้านในหมู่บ้านดัง พบติดกล้องวงจรปิดเห็นความเคลื่อนไหวของตำรวจตลอด หนีไปซ่อนอยู่ในห้อง แต่ไม่รอด...

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 17 มิ.ย.58 พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก.สภ.บางปู พร้อมด้วยพ.ต.ท.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ รอง ผกก.สส.สภ.บางปู นำกำลังเข้าจับกุมผู้ลักลอบเล่นพนัน ภายในบ้านเลขที่ 369/481 หมู่บ้านเมืองเอก หมู่ 3 ถ.สุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังสืบทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวมีการเปิดให้เล่นการพนัน ประเภทไพ่เก้าเก

ทั้งนี้ สามารถจับกุมนักพนันได้จำนวน 15 คน พร้อมด้วยของกลาง เป็นไพ่ และเงินสดจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ ยังยึดภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งบันทึกภาพผู้ต้องหาขณะเล่นไพ่เก้าเก มาเป็นหลักฐานด้วย

พ.ต.ท.พิสุทธิ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งว่า ในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งมีนางสุธี สุวรรณธีรางกูร อายุ 49 ปี เป็นเจ้าของ ได้ย้ายบ่อนจากย่านเทพารักษ์ เนื่องจากถูกกวดขันอย่างหนัก ก่อนที่จะมาเปิดให้นักพนัน ซึ่งเป็นลูกค้าประจำมาเล่นยังสถานที่แห่งใหม่ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู สืบทราบว่า มีบ่อนแอบเปิดในหมู่บ้านเมืองเอก จึงนำกำลังไปสังเกตการณ์ จนพบบ้านที่มีการลักลอบเล่นการพนัน จึงจู่โจมเข้าจับกุมดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม นักพนันในบ้านเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกล้องวงจรปิด ต่างพากันแตกฮือวิ่งหนีไปหลบอยู่ตามห้องต่างๆแต่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมเอาไว้ได้ทั้งหมด ก่อนคุมตัวมาสอบสวน ดำเนินคดีข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันไพ่เก้าเก พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย.

โปลิศบางปูกัดไม่ปล่อย ตามสืบจนรู้ว่ามีการย้ายบ่อนไพ่เก้าเก จากย่านเทพารักษ์มาเล่นในพื้นที่ จู่โจมบุกจับนักพนันได้ 15 คนคาบ้านในหมู่บ้านดัง พบติดกล้องวงจรปิดเห็นความเคลื่อนไหวของตำรวจตลอด หนีไปซ่อนอยู่ในห้อง แต่ไม่รอด... 18 มิ.ย. 2558 02:47 18 มิ.ย. 2558 10:15 ไทยรัฐ