วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทลายบ่อนเก้าเก! บุกบ้านจับ 15 นักพนัน หนีซ่อนในห้อง (ชมคลิป)

ทลายบ่อนเก้าเก! บุกบ้านจับ 15 นักพนัน หนีซ่อนในห้อง (ชมคลิป)

  • Share:

โปลิศบางปูกัดไม่ปล่อย ตามสืบจนรู้ว่ามีการย้ายบ่อนไพ่เก้าเก จากย่านเทพารักษ์มาเล่นในพื้นที่ จู่โจมบุกจับนักพนันได้ 15 คนคาบ้านในหมู่บ้านดัง พบติดกล้องวงจรปิดเห็นความเคลื่อนไหวของตำรวจตลอด หนีไปซ่อนอยู่ในห้อง แต่ไม่รอด...

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 17 มิ.ย.58 พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก.สภ.บางปู พร้อมด้วยพ.ต.ท.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ รอง ผกก.สส.สภ.บางปู นำกำลังเข้าจับกุมผู้ลักลอบเล่นพนัน ภายในบ้านเลขที่ 369/481 หมู่บ้านเมืองเอก หมู่ 3 ถ.สุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังสืบทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวมีการเปิดให้เล่นการพนัน ประเภทไพ่เก้าเก

ทั้งนี้ สามารถจับกุมนักพนันได้จำนวน 15 คน พร้อมด้วยของกลาง เป็นไพ่ และเงินสดจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ ยังยึดภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งบันทึกภาพผู้ต้องหาขณะเล่นไพ่เก้าเก มาเป็นหลักฐานด้วย

พ.ต.ท.พิสุทธิ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งว่า ในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งมีนางสุธี สุวรรณธีรางกูร อายุ 49 ปี เป็นเจ้าของ ได้ย้ายบ่อนจากย่านเทพารักษ์ เนื่องจากถูกกวดขันอย่างหนัก ก่อนที่จะมาเปิดให้นักพนัน ซึ่งเป็นลูกค้าประจำมาเล่นยังสถานที่แห่งใหม่ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู สืบทราบว่า มีบ่อนแอบเปิดในหมู่บ้านเมืองเอก จึงนำกำลังไปสังเกตการณ์ จนพบบ้านที่มีการลักลอบเล่นการพนัน จึงจู่โจมเข้าจับกุมดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม นักพนันในบ้านเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกล้องวงจรปิด ต่างพากันแตกฮือวิ่งหนีไปหลบอยู่ตามห้องต่างๆแต่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมเอาไว้ได้ทั้งหมด ก่อนคุมตัวมาสอบสวน ดำเนินคดีข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันไพ่เก้าเก พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้