วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถอนฟันพิสดาร ! เชือกผูกหินขว้าง เลือดไหลไม่หยุด ตายคาบ้าน

ถอนฟันพิสดาร ! เชือกผูกหินขว้าง เลือดไหลไม่หยุด ตายคาบ้าน

  • Share:

ชายวัย 64 ปีที่กำแพงเพชร ปวดฟันไม่รู้จะทำอย่างไร จ้างคนข้างบ้าน 20 บาทใช้เชือกผูกฟันกรามซี่ที่ปวด ปลายเชือกอีกข้างพันรอบก้อนหินแล้วขว้างออกไป ปรากฏว่าฟันหลุดแต่เลือดกลับไหลไม่หยุด สุดท้ายนอนตายอยู่ในบ้าน...   

เมื่อเวลา 23.20 น.วันที่ 17 มิ.ย.58 ร.ต.ท.คำรณ จันทร์ทิตย์ พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 39/4 ถ.วังคาง ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบพบศพนายปรี น้ำทิพย์ อายุ 64 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างประตูบ้าน สภาพมีเลือดไหลออกมาทางปาก ข้างๆศพมีเลือดเปรอะเปื้อนไปทั่ว และยังพบซองแก้ปวดยี่ห้อต่างๆหลายซอง ส่วนตามลำตัวไม่มีบาดแผลใดๆ

จากการสอบถาม น.ส.มยุรี น้ำทิพย์ อายุ 29 ปี หลานสาวผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายเป็นลุงของตน ก่อนเกิดเหตุเมื่อวาน ผู้ตายบ่นปวดฟัน ต่อมาผู้ตายได้ว่าจ้างนายตี๋ ซึ่งมีอาชีพชำแหละหมูเป็นเงิน 20 บาท ให้ช่วยถอนฟันให้ โดยใช้วิธีใช้เชือกผูกกับฟันกรามซี่ที่ปวด ส่วนปลายเชือกอีกข้างผูกกับก้อนหิน จากนั้นนายตี๋ก็ออกแรงขว้างก้อนหินออกไป ทำให้ฟันกรามซี่ที่ปวดหลุดติดออกไปกับเชือก

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ฟันหลุดไปแล้ว ปรากฏว่าเลือดจากบาดแผลที่ถอนฟันไหลออกมามาก และไหลไม่หยุดตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้ โดยผู้ตายบ่นว่าปวดแผลและได้กินยาแก้ปวดหมดไปหลายซองก็ไม่หาย จนตนกลับมานอน รู้ข่าวอีกทีลุงก็เสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาพลิกศพ

ส่วนสาเหตุ นอกจากการถอนฟันแบบพิสดารนี้แล้ว ผู้ตายยังเป็นคนชอบดื่มสุรา ประกอบกับมีโรคประจำตัวอีกหลายโรค แต่ไม่ชอบไปหาหมอ

หลังตรวจที่เกิดเหตุและพลิกศพแล้ว พนักงานสอบสวนได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป ส่วนนายตี๋ มือถอนฟันแบบพิสดาร ทางตำรวจจะติดตามตัวมาสอบสวนด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้