วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิลลา' ประกาศคว้า 'ริชาร์ดส์' ร่วมทัพ เซ็นยาว 4 ปี

"สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ประกาศคว้าตัว  ไมกาห์ ริชาร์ดส์ กองหลังชาวอังกฤษ มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย เซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปี....


สำนักข่าวต่างต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย. ว่า "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศคว้าตัว ไมกาห์ ริชาร์ดส์ กองหลังชาวอังกฤษ  มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย เซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปี

สำหรับ ริชาร์ดส์ ถูก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปล่อยตัวออกจากทีมหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนจะย้ายมาร่วมทีม แอสตัน วิลลา แบบไม่มีค่าตัวในที่สุด โดยแข้งวัย 26 ปี จะกลายเป็นนักเตะรายใหม่ของสิงห์ผยองอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ก.ค. นี้ และจะอยู่ค้าแข้งในถิ่น วิลลา พาร์ค ไปถึงปี 2019

ทิม เชอร์วูด ผู้จัดการทีมแอสตัน วิลลา กล่าวต้อนรับนักเตะคนใหม่ของทีมว่า  "ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ ไมกาห์ ริชาร์ดส มาร่วมทีม และผมเชื่อมั่นว่าเขาจะสามารถพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมของสโมสรได้อย่างแน่นอน"

"สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ประกาศคว้าตัว ไมกาห์ ริชาร์ดส์ กองหลังชาวอังกฤษ มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย เซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปี.... 18 มิ.ย. 2558 00:28 18 มิ.ย. 2558 01:30 ไทยรัฐ