วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไทยเบฟ' อัดฉีดช้างศึกชุดคว้าแชมป์ซีเกมส์ 2 ล้านบาท

หลังเดินทางกลับถึงประเทศไทย องค์กรต่างๆ ได้มอบเงินเพื่อสนับสนุน และเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักเตะทีมชาติไทย ที่คว้าเหรียญทองซีเกมส์สมัยที่ 15 มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่...


วันที่ 17 มิ.ย. พันเอกวรวุฒิ ทองศรีงาม เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย โชคทวี พรมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ นำทัพนักฟุตบอลทั้ง 20 คน มาที่อาคารแสงโสม เพื่อรับมอบเงินสนับสนุน 2 ล้านบาท จาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด มหาชน ที่ร่วมแสดงความยินดีกับชัยชนะ โดยมี นายวิเชฐ ตันติวานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เป็นตัวแทนต้อนรับคณะนักเตะชุดซีเกมส์ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมสามารถป้องกันแชมป์เอาไว้ได้ และถือเป็นแชมป์ซีเกมส์สมัยที่ 15  ซึ่งถึงเวลานี้รับเงินอัดฉีดไปมากกว่า 20 ล้านบาท เลยทีเดียว

ทั้งนี้ ในวันพรุ่งนี้ (18 มิ.ย.) นักเตะทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ จะเดินทางมายังไทยรัฐทีวี เวลา 10 โมงเช้า เพื่อสัมภาษณ์ออกทางรายการของทางสถานี

หลังเดินทางกลับถึงประเทศไทย องค์กรต่างๆ ได้มอบเงินเพื่อสนับสนุน และเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักเตะทีมชาติไทย ที่คว้าเหรียญทองซีเกมส์สมัยที่ 15 มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่... 17 มิ.ย. 2558 23:13 17 มิ.ย. 2558 23:20 ไทยรัฐ