วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เฮนเดอร์สัน' ลั่น พร้อมรับบทกัปตันทีมหงส์แดง

'เฮนเดอร์สัน' ลั่น พร้อมรับบทกัปตันทีมหงส์แดง

  • Share:

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์จอมขยันของลิเวอร์พูล ระบุ พร้อมที่จะมีความรับผิดชอบมากขึ้น เพื่อทดแทนการย้ายออกจากทีมไปของ สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมคนเก่ง... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย. ว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางทีมชาติอังกฤษ ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ระบุ พร้อมที่จะมีความรับผิดชอบมากขึ้น  เพื่อทดแทนการย้ายออกจากทีมไปของ  สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมคนเก่ง 

สำหรับ เจอร์ราร์ด วัย 35 ปี อำลาถิ่นแอนฟิลด์ไปค้าแข้งในเมเจอร์ลีก กับ แอลเอ กาแล็คซี โดย เฮนเดอร์สัน ในฐานะรองกัปตันทีม ที่ได้รับการคาดหมายว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลหน้า ระบุว่า เขาพร้อมที่จะมีความรับผิดชอบมากขึ้น ในซีซั่นหน้า 

"ผมต้องการมีความรับผิดชอบมากขึ้นอยู่เสมอ โดยเฉพาะการทำหน้าที่ของผม ผมรู้สึกว่าผมเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น  และแน่นอนผมต้องการมีความรับผิดชอบในทีมมากขึ้น แต่ในเวลาเดียวกัน มันขึ้นอยู่กับพวกเราทุกคนที่จะมีความรับผิดชอบมากขึ้นในสนาม และต้องใส่ใจกับการแสดงผลงานที่ดี เมื่อผมเป็นรองกัปตันทีมผมเพียงแค่พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดให้กับทีม ผมพยายามเรียนรู้อะไรหลายอย่างจากเจอร์ราร์ด ตั้งแต่ผมย้ายมาที่นี่  แต่เรามีผู้เล่นที่สามารถเป็นกัปตันอยู่หลายคน และมีผู้นำในห้องแต่งตัวหลายคนเหมือนกัน ดังนั้นผมมั่นใจว่าใครก็ตามที่ ร็อดเจอร์ส เลือก ผู้เล่นทุกคนพร้อมจะให้การสนับสนุนเขาแน่ " อดีตกองกลางทีมซันเดอร์แลนด์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้