วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกแล้ว! ปีใหม่ ป๋าต๊อบ เปิดใจทั้งน้ำตาเคยติดยาขั้นรุนแรง

ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน วู้ดดี้เคยบุกไปพูดคุยกับ ป๋าต๊อบและปีใหม่กับประเด็นเรื่องความรักมาแล้ว เพราะช่วงนั้นมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิกกันบ่อยมาก จนมาถึงปัจจุบันนี้ทั้งคู่ฝ่าฟันอุปสรรคมามากมาย ทำให้เห็นแล้วว่ารักกันมานานหลายปี

แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้วู้ดดี้ต้องบุกมาถึงบ้านป๋าต๊อบอีกครั้ง ไม่ใช่เรื่องความรักแล้วครับ แต่เป็นเรื่องที่วู้ดดี้เพิ่งได้ทราบมาไม่นานและอึ้งมาก คือ ป๋าต๊อบและปีใหม่เคยติดสิ่งเสพติดทุกชนิด!! ป๋าต๋อบเปิดใจว่า "เริ่มจากบุหรี่คืออย่างแรกที่ติด เริ่มสูบตอนอายุ 11 ปี ตามด้วยเบียร์ กัญชา และเหล้าทุกชนิด หรืออะไรก็ได้ที่ใส่แล้วเมา สิ่งเสพติดทุกตัวที่ส่งให้ไม่เคยถาม เพราะกินหมด แต่มารู้ที่หลังว่าจริงๆ แล้วติดการทำร้ายตัวเองมากกว่า" ก่อนเล่าต่อว่า "ตัวเองไม่ได้เป็นเด็กมีปัญหา พ่อแม่และครอบครัวอบอุ่นมาก แต่ชอบคิดเปรียบเทียบว่าตัวเองด้อยกว่าคนอื่นตั้งแต่ 8 ขวบ ต้องการเรียกร้องความสนใจ ซึ่งเป็นอีโก้ที่ผิดหมดเลย" วู้ดดี้ถามปีใหม่ว่าทราบไหมที่ป๋าต๊อบติดสิ่งเสพติด ปีใหม่ตอบว่า "ไม่รู้มาก่อนเพราะคิดว่าเป็นปกติ ไม่ได้เป็นปัญหา คือ ชอบกิน ชอบดื่ม ปาร์ตี้ เหมือนกับตัวเอง เลยไม่ได้สงสัยอะไรจนมาเห็นอาการบ่อยๆ เข้าจึงเริ่มรู้ เช่นทะเลาะกันบ่อย เป็นเพราะสิ่งเสพติดนี่แหละ" ป๋าต๊อบบอกว่า "นี่แหละคือปัญหา พี่จะเลิกเอง ตอนแรกปีใหม่ไม่เชื่อว่าพี่จะทำได้ วินาทีที่เลิกคือ ตื่นมาไม่คิดถึงมันอีก ไม่ไปหายา ไม่ไปเมา แล้วถามตัวเองว่า พอหรือยัง พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วหรือยัง และพี่โชคดีที่เจอกลุ่มบำบัด ซึ่งที่เจอเพราะบุญของพ่อแม่ที่ช่วยหากลุ่มบำบัดนี้และไม่ยอมแพ้"

ปัจจุบันนี้ทั้งคู่เลิกสิ่งเสพติดทุกชนิดมาแล้ว 5 ปี งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ไม่หันกลับไปแตะอีกเลย วิธีการบำบัดทั้งป๋าต๊อบและปีใหม่ทำได้อย่างไร? ทำยังไงถึงเลิกได้เด็ดขาดมาแล้ว 5 ปี? ตลอดการเปิดใจทั้งคู่เล่าไปพร้อมกับน้ำตาที่ไหล เพราะอะไร ป๋าต๊อบและปีใหม่ถึงกล้าเปิดใจเล่าเรื่องการติดสิ่งเสพติดอย่างละเอียดขนาดนี้

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์เด็ดจากเศรษฐีพันล้าน "คุณปัญญา ควรตระกูล" คุณพ่อของป๋าต๊อบด้วย แต่จะมาเซอร์ไพรส์อะไรนั้น ต้องติดตามชมได้ในรายการ WOODY (วู้ดดี้) คืนวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2558 เวลา 21.45น. – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน วู้ดดี้เคยบุกไปพูดคุยกับ ป๋าต๊อบและปีใหม่กับประเด็นเรื่องความรักมาแล้ว เพราะช่วงนั้นมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิกกันบ่อยมาก จนมาถึงปัจจุบันนี้ทั้งคู่ฝ่าฟันอุปสรรคมามากมาย 17 มิ.ย. 2558 17:57 17 มิ.ย. 2558 19:29 ไทยรัฐ