วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หงุดหงิดลูกวัย 2 เดือนร้อง พ่อตบหัวดับ อ้างไม่ตั้งใจ (ชมคลิป)

หงุดหงิดลูกวัย 2 เดือนร้อง พ่อตบหัวดับ อ้างไม่ตั้งใจ (ชมคลิป)

  • Share:

หงุดหงิดเสียงร้องลูกสาววัย 2 เดือน พ่อชาวอุบลฯ ตบหัวจนนิ่ง ผ่านไปชั่วโมง เมียเห็นผิดสังเกต พบไม่หายใจแล้ว รีบนำส่ง รพ. เมียเผย ผัวชอบตีลูกเวลาร้องประจำ เคยห้ามแต่ไม่ฟัง เบื้องต้น รับสารภาพ อ้างไม่ได้ตั้งใจ ...

เมื่อเวลา 09.00.น. วันที่ 17 มิ.ย.58 พ.ต.ต.วิโรจน์ แขนอก พนักงานสอบสวน สภ.เขื่องใน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเด็กเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุทธกาญจน์ ฟักทอง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขื่องใน แพทย์เวรโรงพยาบาลเขื่องใน และ หน่วยกู้ภัยเขื่องในเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูน ครึ่งไม้ ภายในที่นอนด้านล่างพบร่างของ ด.ญ.อ้อย (นามสมมติ) อายุ 2 เดือน สภาพศพถูกห่อด้วยผ้าขนหนู ในมุ้งครอบสีชมพู ตรวจสอบสภาพศพพบมีร่องรอยฟกช้ำบริเวณ ศรีษะ และ ลำคอ เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 4 ชั่วโมง

สอบถาม น.ส.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 21 ปี แม่ของเด็ก ให้การว่า เมื่อเวลา 05.00 น. ตนได้ตื่นขึ้นมาทำอาหารเช้า โดยมีนายเอก (นามสมมติ) อายุ 26 ปี นอนอยู่กับลูกสาว จากนั้นก็ได้ยินเสียง ด.ญ.อ้อย ร้องไห้ไม่นาน ก็หยุด ตนไม่ได้สนใจทำกับข้าวต่อ กระทั่งเวลาประมาณ 06.00 น. ตนแปลกใจที่ลูกสาวเงียบผิดปกติ จึงไปดูก็พบว่าลูกสาวไม่หายใจแล้ว จึงได้เรียก นายเอก ให้มาดูลูกสาว แล้วแจ้งญาติก่อนจะโทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการแยก น.ส.หนึ่ง และนายเอก เพื่อสอบปากคำ จนทราบว่า นายเอก มีพฤติกรรมชอบตบตีลูกสาววัย 2 เดือน เมื่อร้องไห้อยู่เป็นประจำ ซึ่ง น.ส.หนึ่งเคยเตือนหลายครั้งแล้ว แต่นายเอก ยังไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว คาดว่าผู้ก่อเหตุจะเป็น นายเอก ที่ทำร้ายร่างกายลูกสาวด้วยการตบหัวเช่นเดิม

ต่อมา นายเอก ได้ให้การยอมรับว่า เมื่อช่วงเช้าลูกสาวได้ตื่นขึ้นมาร้องไห้ ขณะที่กำลังนอนอยู่ ทำให้หงุดหงิด จึงตบหัวลูกจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ลงความเห็นร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลเขื่องในว่า ด.ญ.อ้อย ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต จึงได้มอบให้หน่วยกู้ภัยเขื่องในนำร่างของ ด.ญ.อ้อย ส่งแผนกนิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนนายเอก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บจนถึงแก่ความตาย นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้