วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปั้นจั่น ประกาศงดโชว์หวิว หันเอาดีด้านงานแสดงเต็มตัว

ปั้นจั่น ประกาศงดโชว์หวิว หันเอาดีด้านงานแสดงเต็มตัว

  • Share:

ปั้นจั่น ปรมะ งดถ่ายเซ็กซี่ อยากให้โฟกัสงานแสดง เผยเซ็นสัญญาบรอดคาสท์ 5 ปี ปัดเป็นลูกรักพี่หน่อง อรุโณชา ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ส่วนความรักราบรื่น ต่างคนต่างเข้าใจการทำงานของกันและกัน เลยทำให้ไม่มีปัญหาอะไร...

ตั้งแต่หันมาซบอกบรอดคาสท์ งานละครก็ไหลมาไม่ขาดสาย เลยทำให้หลายคนมองว่าหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย กลายเป็นลูกรักของพี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์ ไปแล้ว ซึ่งปั้นจั่นบอกว่า พี่หน่องรักทุกคน ส่วนใครที่กำลังรอชมความเซ็กซี่ของปั้นจั่น ต้องบอกเลยว่า แห้วแล้วนะจ๊ะ เพราะเจ้าตัวประกาศเลยว่า งดถ่ายเซ็กซี่แล้วจ้าาา

เห็นว่าเรางดถ่ายเซ็กซี่แล้ว? "ก็ยังมีถ่ายบ้างแต่ไม่เซ็กซี่มากเท่าแต่ก่อน ล่าสุดจะถ่ายของอิมเมจ เป็นคอลเลกชั่นสุดท้าย ผมก็จะถอดเสื้อแต่ว่าข้างล่างไม่ได้ถอดนะ จะเป็นโชว์ซิกซ์แพ็กไป ก็จะมีน้องก๊อต จิรายุ และน้องอีก 2 คน ซึ่งผมกับก๊อตจะไม่โหด แต่น้องอีก 2 คนจะโหด เพราะทางผู้ใหญ่เค้าบอกให้ผมงดครับ" เพราะอะไรถึงให้งดไปเลย? "ด้วยความที่เราก็ถ่ายมาแล้วและมันก็สุดเพดานด้วยแหละ ในส่วนตัวของผมที่ผมรู้สึกเอง อาจจะแย่งความสนใจในงานของผม งานอื่นด้วย เช่นงานแสดง เวลาเราเจอกันเราก็จะคุยกันแต่เรื่องอื่น อย่างเรื่องเซ็กซี่ ก็อยากจะให้โฟกัสที่งาน หรือว่าแฟนๆ จำในภาพของงาน เพราะตอนนี้เราตั้งใจในงานแสดงมากครับ"

จะเป็นการถ่ายทิ้งทวนเลยไหม? "มันไม่ใช่ทิ้งทวน ทิ้งทวนคือการไม่ถ่ายเซ็กซี่ ไม่ถ่ายวาบหวิวแบบโหดๆ แล้ว แต่ว่าแฟชั่นปกติ ที่เป็นการถอดเสื้อทั่วไปมันก็ยังถ่ายได้อยู่" เราเปิดทางให้น้องๆ รุ่นใหม่ด้วยรึเปล่า? "ไม่ใช่เรื่องเปิดทางหรอกครับ ผมไม่สามารถไปเปิดทางใครได้ครับ คือเราว่าเราถ่ายมานานแล้ว มันเป็นประสบการณ์ และเราก็ได้ลองทำแล้ว เราก็รู้ว่ามันเป็นยังไง เราก็เดินหน้าต่อเท่านั้นเอง"

งดถ่ายเซ็กซี่ แต่จะได้เห็นหนุ่มปั้นจั่นในลุคส์ที่ดูเรียบร้อยขึ้น

เป็นเพราะว่าสาวๆ ที่คุยอยู่ตอนนี้เค้าขอเราไว้รึเปล่า? "ไม่เกี่ยวหรอกครับ เราโตแล้ว เค้าก็เคารพการตัดสินใจของเรา" ช่วงนี้งานละครเรามีเข้ามาเรื่อยๆ? "ครับ ตอนนี้มี 2 เรื่องครับ เดี๋ยวประมาณ เดือน 7 เดือน 8 จะมีเปิดอีกเรื่องหนึ่ง เดี๋ยวรอติดตามแล้วกัน เป็นเรื่องที่น่าติดตามแล้วก็น่าสนใจมาก" ตอนนี้เราเซ็นสัญญากับช่อง 3 เลยไหม? "เซ็นสัญญากับบรอดคาสท์ครับ" พอเรามีสังกัดคนจะมองเราต่างจากเมื่อก่อน? "ก็ต่างจริงๆ อาจจะดูภาพการแสดงเราชัดขึ้น เพราะแต่ก่อนเรามองภาพ เราเป็นนักร้อง ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทางบรอดคาสท์ ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ที่ให้ผมได้ทำงานที่ผมรัก" หันมาเอาดีทางด้านละครเต็มตัวเลยไหม? "ก็จะว่าอย่างนั้นก็ได้ครับ เพราะเราตั้งใจ และตอนนี้ก็พยายามพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา แล้วก็เรื่องแต่ละเรื่องค่อนข้างท้าทาย เพราะเราเจอผู้กำกับที่แตกต่างกันไป ต้องปรับตัวแล้วก็ขยัน ฝึกฝีมือ ทุกคนรู้จักผมมากขึ้นจากบางระจันนะครับ ก็หวังว่าเรื่องต่อๆไปก็จะทำให้มันดี"

ละครเรื่องต่อไปรู้สึกกดดันมากขึ้นไหม? "ไม่นะ เพราะเราก็ทำตามมาตรฐานของเรา ทำเต็มที่ในทุกงาน ส่วนผลจะออกมาเป็นยังไง ก็อยู่ที่ประชาชน อยู่ที่กระแสแล้วว่าดีไม่ดี เชื่อว่านักแสดงทุกคนแสดงแล้วออกมาอยากให้มันดีอยู่แล้วล่ะ ไม่มีใครไม่อยากทำให้เต็มที่แล้วมันออกมาไม่ดี" เรียกว่าเป็นลูกรักพี่หน่อง อรุโณชา เลยได้ไหม? "ลูกรักพี่หน่องนี้ทั้งค่ายนะ คือด้วยการที่ผมคลุกคลีกับทางพี่หน่อง ทางบรอดคาสท์ไม่กี่เดือนที่เซ็นเข้ามา ทำงานบางระจันมาปีกว่าๆ เรารู้เลยว่าพี่หน่องเป็นคนที่ให้รายละเอียดกับทุกคน เป็นคนที่ใส่ใจดูแลน้องๆ ลูกๆทุกคน ไม่เคยตกหล่น ถามใครก็ได้" เซ็นสัญญาบรอดคาสท์กี่ปี? "5 ปีครับ"

ปีนี้มีละคร 2 เรื่อง

ช่วงนี้ความรักเราเป็นยังไงบ้าง? "ความรักดีครับ สดใสดี ต่างคนต่างทำงานก็ไม่ได้มาก้าวก่ายกันและกัน ตั้งใจทำงานของเรา งานของเราในตอนนี้มันอยู่ในช่วงที่ย่างเข้าผู้ใหญ่เต็มตัว ตอนนี้มันเหมือนผู้ใหญ่ตอนปลายแล้ว อีกไม่กี่ปีก็แต่งงานได้แล้ว ตอนนี้ก็เลยต้องสะสมอะไรหลายๆ อย่าง เงิน ทอง คอนเน็กชั่น จะได้โตเป็นผู้ใหญ่ จะได้ดูแลคนหนึ่งคนได้ และจะได้ดูแลตัวเองได้" ใกล้แต่งรึยัง? "ยังครับ ขอทำงานก่อน" มีพูดคุยถึงเรื่องนี้ไว้บ้างรึยัง?​ "ยังไม่มีครับ ยังไม่ถึงเวลา" แสดงว่าเรามั่นใจว่าคนนี้คือคนที่ใช่แล้ว? "อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน" คบกันมากี่ปีแล้ว? "ก็คุยกันมาประมาณเกือบ 2 ปีได้แล้วครับ" อย่างเรางานเยอะอย่างนี้มีการแบ่งเวลาให้กันยังไง? "ส่วนใหญ่จะโทรคุยกัน ถามสารทุกข์สุกดิบกันมากกว่า เพราะว่าเค้าก็งานยุ่ง เราก็งานยุ่ง" เค้าเข้าใจการทำงานของเราไหม? "เค้าเข้าใจนะครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้