วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ้าพิการสั่งหมอฉีดยาให้ตาย น้ำเพชร ลืม! บัวขาว คั่วมหาเศรษฐีตั้ม

รักครั้งใหม่สดใสซาบซ่านซี้ด น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ลบลืมอดีตคนเคยรัก นักมวยระดับโลก บัวขาว บัญชาเมฆ ไปหมดจากใจนานแล้ว เพราะตอนนี้หัวใจบานฉ่ำสุดๆๆๆ กับหนุ่มไฮโซมหาเศรษฐี ตั้ม ปกรณ์ นิยมอดุลย์ ทายาทเจ้าของคาลิมา รีสอร์ตสุดหรูหราที่ภูเก็ต น้ำเพชรเปิดใจอย่างสุขล้นกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

วันนี้พร้อมที่จะเปิดตัวแฟนคนใหม่ หลังจากที่เก็บซ่อนมานาน? "(ยิ้ม) อย่าเรียกว่าพร้อมดีกว่า ไม่อยากจะให้เรียกว่าแฟน เดี๋ยวมันจะไปจำกัดสถานะกัน ขอเรียกว่าคนพิเศษ" อะไรยังไงคนพิเศษคนนี้? "คือคนพิเศษเป็นได้หมด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่น้อง หรือเป็นแฟน ซึ่งคนพิเศษเราให้ความสำคัญมากกว่าแฟนอีกนะ (ยิ้ม) มันมีความหมายมากกว่าแฟนด้วยซ้ำ" แฟนคนนี้รวยมากๆ เป็นถึงมหาเศรษฐีที่ภูเก็ต? "ก็เป็นทายาทรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่ภูเก็ต ตอนนี้กำลังจะทำรีสอร์ตอีกแห่งหนึ่งที่เขาหลัก พังงา"

น้ำเพชรคบกับตั้ม มานานแล้วหรือยังคะ? "ก็น่าจะประมาณ 1 ปีได้แล้วค่ะ" ถูกใจใช่เลย ยกหัวใจให้คุณตั้มเพราะอะไร? "เขาเป็นคนเก่ง มีความคิดที่ดีฉลาดมากๆ มีความเป็นผู้นำสูง เวลาเรามีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจ แล้วไปปรึกษาปุ๊บกับเขา จะรู้สึกโล่งสบายใจทุกครั้ง ให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ และที่สำคัญพี่ตั้มแคร์ความรู้สึกหนูมากๆ" ตั้มได้ให้ของแทนใจอะไร? "ขออุบไว้ก่อนเนอะๆ" ก่อนหน้านี้เพิ่งควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นมา? "รู้ดีจังเนอะ (หัวเราะ)ใช่ค่ะ ไปเที่ยวเมืองโอตารุ โตเกียว สนุกดีค่ะได้ไปเปิดหูเปิดตา นานทีได้ไปเที่ยวต่างประเทศ พี่ตั้มเทคแคร์ดีมากๆ" ข่าวในอดีตของน้ำเพชรที่ไม่ค่อยดีนัก? "พี่ตั้มไม่แคร์ค่ะ อดีตก็คืออดีต เราไปเปลี่ยนแปลงแก้ไขอะไรไม่ได้อยู่แล้ว ตอนนี้วินาทีนี้สำคัญกว่านะคะ"   

กำลังหัดขับรถมอเตอร์ไซค์เพื่อลงแข่งขัน? "ค่ะ อยากเป็นผู้หญิงแห่งความเร็ว ตอนนี้กำลังจะหัดขับเพื่อลงแข่งขัน หลงไหลมานานแล้ว เป็นคนชอบความเสี่ยง รู้สึกชีวิตมีรสชาติ อยากจะทำมานานแล้ว พอตอนนี้มีโอกาสแล้ว ก็อยากลองลงแข่งสักครั้งในชีวิต ชาติหน้าไม่รู้จะได้เกิดมาเป็นคนหรือเปล่า หรือจะได้เกิดมาเป็นอะไรก็ยังไม่รู้ จะลงแข่งนั้น จะได้หรือไม่ได้ตำแหน่งอะไรมายังไม่รู้ แต่ขอให้ได้ลองก่อน ขอให้ได้ลงแข่งก่อน อยากทำอะไรให้คุ้มกับชีวิตที่เกิดมา (หัวเราะ) เรื่องขับมอ'ไซค์แข่งบอกตรงๆ ไม่ได้สร้างกระแส คืออยากขับรถแข่งมาหลายปีแล้ว ก่อนหน้านี้เคยซื้อรถมาหัดขับ แต่แม่กลัวเราจะเป็นอันตราย ก็แอบเอารถไปขาย"

ก่อนหน้านี้ บุ๋ม ปนัดดา ก็ชอบขับมอเตอร์ไซค์แข่ง? "พี่บุ๋มไอดอลหนูเลยนะคะ (ยิ้ม) แต่คงไม่มีเงินไปซื้อรถแบบพี่บุ๋มมาขับ เพราะรุ่นที่พี่บุ๋มขับแพงค่ะ" น่ากลัวอยู่นะ กับการแข่งรถ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ? "ตอนนี้เพิ่งไปทำประกันชีวิตมา ถ้าตายไปพ่อแม่ก็สบายได้หลายล้านอยู่ หรือถ้าพิการก็สั่งให้หมอฉีดยาให้ตายไปเลย ไม่อยากให้ตัวเองเป็นภาระของใคร".

รักครั้งใหม่สดใสซาบซ่าน ซี้ด น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ลบลืมอดีตคนเคยรัก นักมวยระดับโลก บัวขาว บัญชาเมฆ ไปหมดจากใจนานแล้ว 17 มิ.ย. 2558 16:57 17 มิ.ย. 2558 18:07 ไทยรัฐ