วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เคแบงก์ อีเกิร์ลส์เปิดเวทีประชันสาว ฉลาด รอบรู้ รับยุคดิจิตอล

ขัตติยา อินทรวิชัย, ศุภจี สุธรรมพันธุ์, ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ และสาวิตรี โรจนพฤกษ์ ชวนกันแนะนำการประกวดเคแบงก์ อีเกิร์ลส์ รุ่นที่ 8.

เพราะเป็นธนาคารที่มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด “Digital Banking” ตอบสนองบริการรูปแบบใหม่ รวดเร็ว ฉับไว เหมาะกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่เป็นเทรนด์ฮิตของคนยุคนี้ ธนาคารกสิกรไทย จึงได้เปิดเวทีเฟ้นหาสาวสวยรุ่นใหม่มากความสามารถในยุคดิจิตอล เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในโครงการ KBank e–Girls The 8th Generation 2015 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เมื่อเร็วๆนี้

ขัตติยา อินทรวิชัย หญิงเก่งแห่งเคแบงก์ ในฐานะประธานโครงการ “เคแบงก์ อีเกิร์ลส์” กล่าวถึงแนวคิดการประกวดอีเกิร์ลส์รุ่นที่ 8 ว่า จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เคแบงก์ ดิจิตอล แบงกิ้ง” ด้วยการเฟ้นหาผู้หญิงที่โดดเด่น ทั้งรูปร่าง หน้าตา ความสามารถที่โดดเด่น มาพร้อมบุคลิกภาพ ปราดเปรียว สมกับเป็นหญิงเก่งในยุคดิจิตอล ตามแบบฉบับ สวย สามารถ ปราดเปรียว โดยมี ศุภจี สุธรรมพันธุ์ แห่งไทยคมเป็นประธานกรรมการตัดสิน พร้อมแนะเคล็ดลับการเป็นสาวเก่งยุคดิจิตอลว่า ผู้หญิงเก่งสมบูรณ์แบบยุคใหม่ ไม่ได้เน้นเฉพาะความสวย ต้องมีคุณค่าในตัวเอง ซึ่งมีส่วนประกอบหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความฉลาด รอบรู้ บุคลิกภาพ ทัศนคติที่ดี ความสามารถโดดเด่น สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญ สมกับผู้หญิงยุคดิจิตอลที่มีความเพียบพร้อมทันสมัย


สำหรับโครงการคัดเลือก เคแบงก์ อีเกิร์ลส์ รุ่นที่ 8 เปิดรับสมัครผู้หญิงเก่งที่มีอายุระหว่าง 19-25 ปี มีส่วนสูงตั้งแต่ 165 เซนติเมตรขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ขึ้นไป หรืออยู่ระหว่างรอผลภาคเรียนสุดท้ายปีการศึกษา 2557 ผู้ได้รับคัดเลือกเป็นเคแบงก์ อีเกิร์ลส์ ทั้ง 8 คนจะรับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกสิกรไทยเป็นระยะเวลา 2 ปี พร้อมด้วยเงินรางวัลมูลค่า คนละมากกว่า 2 ล้านบาท สมัครได้ที่ Facebook Fanpage : KBank e–Girls ตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 0-2888-8888.

เพราะเป็นธนาคารที่มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด “Digital Banking” ตอบสนองบริการรูปแบบใหม่ รวดเร็ว ฉับไว เหมาะกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่เป็นเทรนด์ฮิตของคนยุคนี้... 17 มิ.ย. 2558 16:36 17 มิ.ย. 2558 16:38 ไทยรัฐ