วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
8 ดาราฮอต หวงความโสดยิ่งกว่าตังเม

8 ดาราฮอต หวงความโสดยิ่งกว่าตังเม

  • Share:

ลุ้นกันหืดขึ้นคอกับวิถีความรักของซุป‘ตาร์ดัง ถึงจะมีดาราแถวหน้าสละโสดลั่นระฆังวิวาห์หลายคู่ แต่น่าสงสัยจังว่า ทำไม้ทำไม พระเอกนางเอกเบอร์หนึ่งหลายคนกลับหวงความโสด เกาะ คานทองไว้แน่นยิ่งกว่าตุ๊กแก ไม่ยอมเปลี่ยนสเตตัสซะที ไม่รู้ว่าเป็นเจ้าสาวกลัวฝน หรือกลัวเรตติ้งร่วง เพราะอยากครองตำแหน่งขวัญใจประชาชน

สวยเลือกได้ ไม่เคยแคร์จะขึ้นคาน ต้องยกให้นางเอกเบอร์หนึ่ง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” แม้อินเลิฟกับนักธุรกิจหนุ่มไฮโซ “แอมป์–พิธาน” มาหลายปี แต่อั้มยืนกรานไม่คิดอยากแต่งงานสักนิด เพราะรู้สึกตัวเองยังเด็ก ไม่คิดว่าต้องรีบไปไหน ขอย้ำโสดแบบนี้แฮปปี้มาก ขี้เกียจจะปวดหัวเพราะมีพันธะ

เชอรี่-เข็มอัปสร

เจ้าสาวกลัวฝนตัวแม่ของวงการ ต้องยกให้ “เชอรี่-เข็มอัปสร” นางเอกติสท์โลกส่วนตัวสูง นานทีจะเห็นลงจอแก้ว ยิ่งเป็นเรื่องรักปิดเงียบฉี่!! “เชอรี่” คบนักธุรกิจ เศรษฐี “เสริมสิน สมะลาภา” เงียบๆมา 10 กว่าปี แต่ไร้แพลนวิวาห์เด็ดขาด เพราะทั้งคู่ใจตรงกันไม่อยากมีลูก และตั้งใจศึกษาธรรมะ ด้านนางเอกและผู้จัดดัง “แอน ทองประสม” เกาะคานทองเหนียวแน่นมาก แม้จะบ่มรักกับแฟนหนุ่ม “เอ-ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์” ถึง 14 ปี แต่ “แอน” ใจแข็งไม่ยอมแต่งงานซะที เพราะแฮปปี้กับสถานะนี้ มากกว่าถูกตีตราจองช

แอน ทองประสม
วีรภาพ สุภาพไพบูลย์

ฟากพระเอกหวงความโสด ยังอยากรักไปเรื่อยๆก็มีเยอะ ไม่ว่าจะเป็นคาสโนว่า ตัวพ่อ “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” หลังเลิกกับ “ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์” ก็ไม่ เคยเปิดตัวคบใครจริง มีแต่ซุ่มตอดเด็กไปเรื่อย อุดมการณ์ตรงกันเป๊ะก็ต้อง “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” ที่กลับมาขายดีในยุคทีวีดิจิตอล รักใครไม่เอาไม่พูด เดี๋ยวพี่หนุ่มเสียตำแหน่งพระเอกโสดเนื้อหอมฉุยตลอดกาล

หนุ่ม-ศรราม
เวียร์-ศุกลวัฒน์

หล่อเลือกมากจนน่าหยิก ยกให้ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ประกาศจุดยืนชัดว่าไม่พร้อมหยุดหัวใจไว้ที่ใคร แต่สาวน้อยสาวใหญ่ยังเป็นแมงเม่า บินเข้ากองไฟไม่เลิก อีกหนึ่งพระเอกเสน่ห์ล้นหวงความโสดมากคือ “เวียร์-ศุกลวัฒน์” ถึงมีนางเอกช่อง 3 “เบลล่า-ราณี” จับจองอยู่ แต่เส้น ทางรักของหนุ่มฮอตไม่หยุดง่ายๆ เพราะเวียร์ รักอิสระพอๆกับชอบซิ่งบิ๊กไบค์ เหนียวแน่นกับสเตตัสโสดมาแรงก็ต้อง “ก้อง–สหรัถ สังคปรีชา” ปิดประตูตายให้การแต่งงานมาตลอด ทั้งๆที่คบแฟนสาวนอกวงการนาน 20 ปี ...รักพี่ก้องต้องอดทนชิมิ!!

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
ก้อง–สหรัถ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้