วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดนมั้ย?‘เจมส์ จิ’ลักหลับ‘ญาญ่า’

โดนมั้ย?‘เจมส์ จิ’ลักหลับ‘ญาญ่า’

  • Share:

ทั้งดื้อทั้งพยศนักครูปุ้ม!! อย่างนี้สมควรต้องโดน “คุณหนึ่ง” ลงโทษสถานหนัก แฟนๆละคร “หนึ่งในทรวง” ทางช่อง 3 เตรียมจิกหมอนรอได้เลย เพราะวันพฤหัสฯนี้ เป็นฉากพระเอกนางเอกค้นพบใจตัวเองว่ารักกัน “คุณหนึ่ง” รับบทโดย “เจมส์ จิรายุ” ขับรถพา “ครูปุ้ม” (ญาญ่า-อุรัสยา) ไปต่างจังหวัด เพื่อเยี่ยม “โอม” เพื่อนสนิทของหนึ่ง ที่กำลังเจ็บหนักและใกล้ตายระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุรถยางแตกเสียก่อน ทำให้ทั้งคู่ต้องไปขออาศัยชาวบ้านนอน และเพราะความเป็นสุภาพบุรุษของคุณหนึ่งนี่เอง ทำให้ท้ายสุดต้องขอหมั้นและแต่งงานกับครูปุ้ม เพื่อรับผิดชอบที่ชายหญิงหายไปด้วยกันทั้งคืน

ฉากนี้สวีตสุดๆ

ก่อนจะถึงตอนแฮปปี้เอนดิ้ง “คุณหนึ่ง” ก็หว่านเสน่ห์ให้ “ครูปุ้ม” เอ็นดูเบาๆ ด้วยการเข้าครัวต้มข้าวต้มให้กิน ฉากสำคัญกรี๊ดสลบอยู่ตอนที่ “คุณหนึ่ง” ไปเรียก “ครูปุ้ม” กินข้าวต้ม พร้อมขู่ว่า ถ้ายังขี้เซาไม่ยอมลืมตาขึ้นมาจะหอมแก้มนะ (กรี๊ดๆๆ) แล้วจะป้อนข้าวให้อีกต่างหาก นางเอกของเราเลยรีบลืม ตากลัวถูกลักหลับ แต่ก็ไม่ไวพอจะหลบจมูกซนๆของ “คุณหนึ่ง” ที่ฟัดแก้มเข้าเต็มๆ ต้องตามชมฉากสวีตแบบจอสะอาดไร้มลพิษ ว่าจะหวานละลายขนาดไหน ค่ำวันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3 HD.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "หนึ่งในทรวง" ได้ที่นี่

พระเอกนางเอกค้นพบใจตัวเองว่ารักกัน

หนึ่งในทรวง พร้อมลงจอ! ช่อง 3 ดัน ญาญ่า จิ้น เจมส์จิ ทั้งหมด 9 ภาพ

ฮือฮาตั้งแต่ปีที่แล้วที่มีข่าวว่าได้ลงจอคู่กัน ถูกจับโยงเป็นประเด็น ทั้ง ญาญ่า ไม่ยอมต่อบทกับ เจมส์ กลายเป็นคู่เกาเหลา หรือกระทั่งข่าวหนุ่ม ณเดชน์ คนสนิทต้องไปเฝ้า ญาญ่า ที่กองเพราะความหึง แต่ก็เป็นแค่ข่าวเม้าท์ข่าวลือเพราะทั้งคู่สนิทเป็นพี่น้องแม้หลังกองแต่เบื้องหน้าจะเข้มข้นแค่ไหน! คู่จิ้นใหม่จะชวนให้ฟินหรือไม่...ติดตามในละคร “หนึ่งในทรวง” ออกอากาศทุกคืนวัน พุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้