วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนมั้ย?‘เจมส์ จิ’ลักหลับ‘ญาญ่า’

ทั้งดื้อทั้งพยศนักครูปุ้ม!! อย่างนี้สมควรต้องโดน “คุณหนึ่ง” ลงโทษสถานหนัก แฟนๆละคร “หนึ่งในทรวง” ทางช่อง 3 เตรียมจิกหมอนรอได้เลย เพราะวันพฤหัสฯนี้ เป็นฉากพระเอกนางเอกค้นพบใจตัวเองว่ารักกัน “คุณหนึ่ง” รับบทโดย “เจมส์ จิรายุ” ขับรถพา “ครูปุ้ม” (ญาญ่า-อุรัสยา) ไปต่างจังหวัด เพื่อเยี่ยม “โอม” เพื่อนสนิทของหนึ่ง ที่กำลังเจ็บหนักและใกล้ตายระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุรถยางแตกเสียก่อน ทำให้ทั้งคู่ต้องไปขออาศัยชาวบ้านนอน และเพราะความเป็นสุภาพบุรุษของคุณหนึ่งนี่เอง ทำให้ท้ายสุดต้องขอหมั้นและแต่งงานกับครูปุ้ม เพื่อรับผิดชอบที่ชายหญิงหายไปด้วยกันทั้งคืน

ก่อนจะถึงตอนแฮปปี้เอนดิ้ง “คุณหนึ่ง” ก็หว่านเสน่ห์ให้ “ครูปุ้ม” เอ็นดูเบาๆ ด้วยการเข้าครัวต้มข้าวต้มให้กิน ฉากสำคัญกรี๊ดสลบอยู่ตอนที่ “คุณหนึ่ง” ไปเรียก “ครูปุ้ม” กินข้าวต้ม พร้อมขู่ว่า ถ้ายังขี้เซาไม่ยอมลืมตาขึ้นมาจะหอมแก้มนะ (กรี๊ดๆๆ) แล้วจะป้อนข้าวให้อีกต่างหาก นางเอกของเราเลยรีบลืม ตากลัวถูกลักหลับ แต่ก็ไม่ไวพอจะหลบจมูกซนๆของ “คุณหนึ่ง” ที่ฟัดแก้มเข้าเต็มๆ ต้องตามชมฉากสวีตแบบจอสะอาดไร้มลพิษ ว่าจะหวานละลายขนาดไหน ค่ำวันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3 HD.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "หนึ่งในทรวง" ได้ที่นี่

หนึ่งในทรวง พร้อมลงจอ! ช่อง 3 ดัน ญาญ่า จิ้น เจมส์จิ

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข รับบทเป็น หนึ่ง หนุ่มหล่อขั้นเทพ เพียบพร้อมไปทุกสิ่ง ทำงานที่กระทรวงต่างประเทศ ส่วน ญาญ่า อุรัสยา รับบทเป็น ปุ้ม สาวสวย กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก

หนึ่ง อุปนิสัย เป็นคนจริงใจ ตรงไปตรงมา รักษาคำพูด และยึดถือในความถูกต้อง ยุติธรรม ไม่ชอบเห็นคนอื่นโดนรังแก หรือ โดนหลอกลวง โดยเฉพาะคนสนิท เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง

ปุ้ม อุปนิสัย สดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่น โดยเฉพาะคนที่ด้อยกว่า

หนึ่งเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม และมีค่า จึงต้องเฟ้นหาผู้หญิงที่ดีพร้อม เหมาะสมและคู่ควรกับความรักอย่างถึงที่สุด

ปุ้มความรักที่แท้จริงจะงอกงามตามธรรมชาติ ไม่มีใครบังคับได้ ถ้าไม่ใช่...ต่อให้พยายามแค่ไหน ก็ไม่มีทาง “ใช่” ไปได้

เนย โชติกา วงศ์วิลาศ รับบทเป็น ส่องแสง พิเศษกุล สาวสวย เซกซี่ มีรสนิยมทางการแต่งตัวดี ใส่อะไรก็สวย เก๋ ชอบแต่งตัว รักสวยรักงาม แต่อุปนิสัยทะเยอทะยาน ดูถูกคนอื่น ร้ายกาจแกมโกง ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ

มิเชล เบอร์แมนน์ รับบทเป็น สุดา พรหมประเสริฐ (แป้น) ผู้หญิงแสนดี ที่ปรึกษามืออาชีพ แป้นเป็นน้องสาวของปุ๊ ลูกสาวคนเดียวของเดือนประดับ

ศุกล ศศิจุลกะ รับบทเป็น สุทธิ์ พรหมประเสริฐ และก้ามปู ปัทมสูต รับบทเป็น ทิพย์ พรหมประเสริฐ เป็นคนรับปุ้มมาอุปการะ

รณเดช วงศาโรจน์ รับบทเป็น ม.ร.ว.ประสาทพร จรูญลักษณ์ คุณชายแห่งบ้านกนกพร ผู้แบกรับตำแหน่ง “หัวหน้าครอบครัว” ตั้งแต่ยังอายุน้อย

ทั้งดื้อทั้งพยศนักครูปุ้ม!! อย่างนี้สมควรต้องโดน “คุณหนึ่ง” ลงโทษสถานหนัก แฟนๆละคร “หนึ่งในทรวง” ทางช่อง 3 เตรียมจิกหมอนรอได้เลย เพราะวันพฤหัสฯนี้ เป็นฉากพระเอกนางเอกค้นพบใจตัวเองว่ารักกัน 17 มิ.ย. 2558 16:09 17 มิ.ย. 2558 16:11 ไทยรัฐ