วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มด'มั่นใจหุ่นถ่ายหวือได้ทุกเมื่อ ลุย!เพลงเดี่ยว 'โฟร์-มด'แยกย้าย

โพสต์รูปชุดว่ายน้ำทูพีซสีดำ ในห้องน้ำบนวิวคอนโดสุดหรู ลงไอจีส่วนตัว ลือหึ่ง มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ศิลปินอาร์เอส ทำฮือฮา! อยากถ่ายชุดว่ายน้ำอีก มด รีบบอก “จริงๆแล้วตอนนี้ก็มีติดต่อมาค่ะ แต่ด้วยเวลา บวกกับคิวงานก็ยังไม่ได้ช่วงเวลาที่สามารถจะถ่ายได้สักทีค่ะ คิวงานแน่นมาก ก็เลยยังตอบโอเคกับคนที่ติดต่อมาไม่ได้สักที คือถ้าเวลาได้ ก็ถ่ายเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ ไม่ต้องรอถึงปีหน้า มดพร้อมถ่ายอยู่แล้ว (อมยิ้ม)” ฟิตรูปร่างพร้อมทุกเมื่อ? “ก็ประมาณนึงค่ะ พอคล่องตัว ก็มีออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่ทำให้เราดูเฟรช สดใส อารมณ์ดี พักผ่อนเยอะๆ ในลักษณะงานก็โตขึ้น ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เพื่อความพร้อมกับงานในหลายๆด้าน”

ดูเหมือนแฮปปี้ กับงานหลังต่อสัญญาอาร์เอส? “คือมดเข้าใจการทำงานในวงการบันเทิงมาประมาณนึงค่ะ ซึ่งก็เป็นระยะเวลาที่จะสามารถเข้าใจพอว่าอะไรคืออะไร ก็เรียนรู้ ได้บททดสอบอะไรมาก็เยอะ เมื่อผู้ใหญ่หยิบยื่นอะไรมา เห็นว่าเหมาะสมกับเรา มดก็แล้วแต่ผู้ใหญ่จะตัดสินใจค่ะ เราก็เห็นดีเห็นงามด้วยอยู่แล้ว ถ้าถามว่าในอนาคตในการทำงานหลังจากนี้เป็นยังไง มดตอบไม่ได้จริงๆค่ะ แต่วันนี้มดพอใจ และแฮปปี้กับทุกโอกาสที่ผู้ใหญ่มอบให้ ละคร พิธีกร และงานด้านเพลงค่ะ” งานเพลงเดี่ยวล่ะ? “มีค่ะ ตอนนี้กำลังทำและพูดคุยกับทีมอยู่ค่ะ หาจุดลงตัว ว่าจะพรีเซนต์ตัวเองออกมายังไง รูปแบบไหน ก็อยากให้แฟนคลับอดใจรอกันค่ะ แต่ไม่นานหรอกค่ะ”

กระแสโฟร์เมิน? “ไม่มีอะไรเลยค่ะ” เหมือนโฟร์ อยากทำงานเป็นดูโอ้? “คือเราผูกพันกันมานานค่ะ มดก็ดีใจที่พี่โฟร์ยังนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ความสุขที่ผ่านมา แต่มาวันนี้เมื่อเวลาผ่านไป เราทั้งสองคนโตขึ้น เมื่อมีจุดเริ่มต้น ก็มีจุดอิ่มตัว มันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ที่เราจะมีเป้าหมายการทำงานที่ต่างกัน แยกย้ายกันไปค้นหาตัวเอง ได้ทำในสิ่งที่ชอบ และพัฒนาตัวเองให้เติบโตขึ้น วันข้างหน้าเราอาจกลับมาเจอในนาม โฟร์ มด อีกก็ได้ค่ะ แต่สำหรับ มด ณ วันนี้ มด แฮปปี้ดีมากค่ะ”.

โพสต์รูปชุดว่ายน้ำทูพีซสีดำ ในห้องน้ำบนวิวคอนโดสุดหรู ลงไอจีส่วนตัว ลือหึ่ง มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ศิลปินอาร์เอส ทำฮือฮา! อยากถ่ายชุดว่ายน้ำอีก มด รีบบอก “จริงๆแล้วตอนนี้ก็มีติดต่อมาค่ะ แต่ด้วยเวลา บวกกับคิวงานก็ยังไม่ได้ช่วง 17 มิ.ย. 2558 15:31 17 มิ.ย. 2558 15:32 ไทยรัฐ