วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหด! หนุ่มลูกจ้างปั๊มน้ำมัน รัดคอผูกติด จยย. ถ่วงน้ำ

ฆ่าโหด! หนุ่มลูกจ้างปั๊มน้ำมัน รัดคอผูกติด จยย. ถ่วงน้ำ

  • Share:

พบศพหนุ่มใหญ่ถูกคนร้ายฆ่าโหด ใช้เชือกผูกคอติดกับรถจักรยานยนต์แล้วลากไปทิ้ง ถ่วงน้ำในคลองน้ำสวนป่า อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ด้าน ภรรยาผู้ตายเผย สามีหายไปจากบ้านตั้งแต่เมื่อคืน บอกไปเก็บหนี้ค่าน้ำมันที่มีคนติดไว้หลายแสนบาท...

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.ประพันธ์ พุฒมี ร้อยเวร สภ.วังน้ำเย็น ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดวังน้ำเย็นว่า มีชาวบ้านพบศพ ชายถูกฆ่าตาย ใช้เชือกผูกคอติดกับรถจักรยานยนต์ โยนทิ้งน้ำที่คลองสวนป่า วังน้ำเย็น ห่างถนนลาดยาง ประมาณ 50 เมตร พอได้รับแจ้ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พิษณุ เพ็งเดือน ผกก.สภ.วังน้ำเย็น ได้รับทราบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ประจักร จักคำ รอง ผกก.สภ.วังน้ำเย็น นำกำลังตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดวังน้ำเย็น รุดไปตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำรถ จยย. ขึ้นจากน้ำ


ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังมุงดูเป็นจำนวนมาก ในคลองพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กจม 681 สระแก้ว โดยมีร่างชายไทยถูกผูกติดอยู่กับ รถจักรยานยนต์ด้วย จึงได้ให้หน่วยกู้ภัยฯ นำศพ และรถจักรยานยนต์ ขึ้นมาจากน้ำ สภาพศพ ถูกฆ่ารัดคอด้วยเชือกไนลอน โดยปลายเชือกผูกติดอยู่กับโช้กของรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณศีรษะ และกกหูขวา มีรอยเลือดไหล ใบหูเหมือนถูกปลากัด บริเวณโดยรอบ พบกระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าคาดเอวว่างเปล่า ไม่มีทรัพย์สินใดๆ

ทราบชื่อต่อมา นายจำลักษณ์ นักร้อง อายุ 47 ปี เป็นสามีของ นางหนูนา นักร้อง อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เมื่อนางหนูนาเห็นร่างของสามี ถึงกับร้องโฮ เนื่องจากเป็นสามีของ นางหนูนา ที่ได้หายตัวไป และไม่สามารถติดต่อโทรศัพท์ได้

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


นางหนูนา เผยว่า สามีตนหายไปทั้งคืน ตนโทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับสาย จนเช้ามีคนมาบอกว่า พบศพคนถูกฆ่าถ่วงน้ำ จึงได้เดินทางมาดู ก็พบว่าเป็นสามีตน ซึ่งตนเอง และสามี ทำงานที่ปั๊มน้ำมัน หจก.มนัสมั่นคงการปิโตรเลียม มาหลายปีแล้ว ปั๊มเปิดช่วงเช้ามืดทุกวัน ปิด 2 ทุ่ม และสามีก็จะทำบัญชีส่งนายจ้างทุกวัน มีเมื่อคืนนี้ บอกให้ตนกลับบ้านก่อน จะออกไปเก็บเงินค่าน้ำมัน ที่มีคนค้างไว้ เพราะเขานัดจ่าย เงินก็รวมหลายแสนบาท จนดึกก็ยังไม่กลับ ซึ่งสามีตนไม่กินเหล้า และก็ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะอะไรกับใครด้วย ตนเองกับลูกชายได้ช่วยกันออกตามหาก็ไม่พบ จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.วังน้ำเย็น เมื่อคืนนี้ จนเช้ามาทราบข่าวดังกล่าว

ขณะที่ นายสวัสดิ์ คันสอน อายุ 72 ปี ชาวบ้าน ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น รปภ.ของโรงเรียนบ้านสวนป่า กล่าวว่า หลังจากบริการรถให้กับนักเรียนเรียบร้อยแล้ว จึงขับรถกลับบ้าน ขณะขี่รถผ่านคลองสวนป่า เหลือบไปเห็นรถจักรยานยนต์ จมอยู่ในคลอง ตนเองจึงลงไปยกรถจักรยานยนต์ เพื่อนำขึ้นมา แต่พอยกขึ้นปรากฏว่า มีศพคนผูกติดอยู่กับรถจักรยานยนต์ ตนเองตกใจจึงรีบทิ้งรถ แล้ววิ่งขึ้นจากคลอง จากนั้นรีบขับรถไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ ก่อนแจ้งหน่วยกู้ภัย และตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น เข้ามาตรวจดู

พ.ต.อ.พิษณุ เพ็งเดือน ผกก.สภ.วังน้ำเย็น กล่าวว่า ยังไม่สามารถเปิดเผยสาเหตุการตายได้ ในขณะนี้ คงต้องรอกองพิสูจน์หลักฐาน และพยานแวดล้อมก่อน ถึงจะสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ แต่ใกล้ที่เกิดเหตุ พบกระเป๋าใส่เงินของผู้ตาย ซึ่งคนร้ายโยนทิ้งไว้ในป่าข้างทาง โดยกระเป๋าถูกรูดซิปออก ภายในกระเป๋าไม่มีเงินอยู่ คาดว่าคนร้ายเอาไปหมด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้