วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือทั้งเพ! 'นานี' ปัดข่าวลาผีจอย 'เบนฟิกา'

หลุยส์ นานี ปีกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ไม่มีความสนใจจะย้ายไปร่วมงานกับ เบนฟิกา ทีมดังลีกบ้านเกิดในซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 มิ.ย. ว่า หลุยส์ นานี ปีกชาวโปรตุกีสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาปฏิเสธข่าวเตรียมลาทีมย้ายไปอยู่กับ เบนฟิกา สโมสรในลีกบ้านเกิด ในช่วงตลาด ซื้อ-ขาย นักเตะ ซัมเมอร์นี้

ในฤดูกาลที่ผ่านมา นานี ได้ย้ายไปเล่นกับอดีตต้นสังกัด สปอร์ติง ลิสบอน ในรูปแบบการยืมตัว และมีส่วนพาทีมคว้าแชมป์ โปรตุกีส คัพ ท่ามกลางกระแสข่าวว่านักเตะกำลังเตรียมจะอำลาทีมในซัมเมอร์นี้ โดยมี โรมา และ อินเตอร์ มิลาน ที่แสดงความต้องการอยากได้ตัวไปร่วมงาน รวมถึง "เหยี่ยวลิสบอน" ทีมที่เคยเป็นคู่แข่งร่วมลีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดแนวรุกวัย 28 ปี ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยบอกว่า "ไม่ ผมไม่คิดว่าการเซ็นสัญญากับ เบนฟิกา มันจะเป็นไปได้ และผมไม่อยากพูดถึงมัน ซึ่งก็เหมือนกับที่ผมเคยบอกไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ผมต้องโฟกัสกับทีมชาติโปรตุเกส และจะคิดถึงแค่เรื่องเกมนัดต่อๆ ไป รวมถึงการพักผ่อนของตัวเองหลังจากนั้น"

หลุยส์ นานี ปีกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ไม่มีความสนใจจะย้ายไปร่วมงานกับ เบนฟิกา ทีมดังลีกบ้านเกิดในซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน… 17 มิ.ย. 2558 14:01 17 มิ.ย. 2558 14:28 ไทยรัฐ