วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 19/06/58 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 19/06/58 DVD

โดย โชว์ไทม์
19 มิ.ย. 2558 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 19 มิ.ย.58 ภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดีแล้ว มีหลายเรื่องที่น่าดู ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง โฟกัส หรือ เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ, Chappie และ The Imitation Game ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก ที่ขอบอกว่าพลาดไม่ได้ แถมยังมีหนังดีๆ ให้เลือกอีกหลายเรื่อง

Focus : เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ


นักแสดง : วิล สมิธ, มาร์ก็อต ร็อบบี้, รอดริโก ซานโตโร่
ผู้กำกับ : เกล็น ฟิคาร์ร่า, จอห์น ริควอ
ประเภท : อาชญากรรม

วิล สมิธ สวมบทเป็นนักต้มตุ๋นมือเก๋าที่ได้เจอกับนักหลอกลวงสาว (มาร์กาเร็ต ร็อบบี้) ด้วยความที่กลัวตกหลุมรักจึงได้เลิกรากับเธอไป 3 ปีต่อมาพวกเขาได้มาเจอกันอีกครั้งที่เมืองบัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา เพื่อปล้นเศรษฐีพันล้านเจ้าของทีมรถแข่ง การกลับมาเจอกันทำให้เขาได้หันมาถามถึงหัวใจตัวเองอีกครั้งว่าจะเลือกสิ่งใด

=====================

Chappie


จักรกลเปลี่ยนโลกนอกจากจะออกเป็นดีวีดีแล้ว ยังสามารถชมผ่านแอพ Movieplus ได้ด้วย Movieplus Application หรือเว็บไซต์ ภาพยนตร์ออนไลน์ กว่า 200 เรื่อง ราคาเริ่มต้นที่ 29 บาทเท่านั้น พร้อมกันนี้ หากบ้านไหนมีโทรทัศน์พานาโซนิค Viera Smart TV รุ่น 2014 ก็สามารถดูหนังจาก Movieplus ได้แล้วเช่นกัน

แนวหนัง: แอ็กชั่น/ไซไฟ
นักแสดง: ฮิวจ์ แจ็คแมน, เดฟ พาเทล, ซิกอร์นี่ย์ วีเวอร์, ชาร์ลโต คอปลีย์
ผู้กำกับ: นีล บลอมแคมป์
ความยาว: 120 นาที

ผมมีความรู้สึกนึกคิด ผมมีชีวิต ผมคือแชปปี้ ผู้คนมักจะกลัวบางสิ่งที่พวกเขาไม่เข้าใจ

เด็กทุกคนเกิดมาบนโลกนี้พร้อมกับความหวัง ไม่ต่างอะไรกับแชปปี้ เขามีพรสวรรค์ ความพิเศษ เหมือนกับเด็กอื่นๆ แชปปี้จะเป็นอย่างไรก็อยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ถูกเลี้ยงมา ดีบ้าง เลวบ้าง แต่เขาก็จะใช้หัวใจและจิตวิญญาณเพื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สมบูรณ์บนโลกใบนี้ ทว่ามีอยู่สิ่งหนึ่งที่ทำให้แชปปี้แตกต่างจากทุกคน...เขาคือหุ่นยนต์ นี่คือหุ่นจักรกลตัวแรกที่มีความรู้สึกและคิดเองเป็น ชีวิตและเรื่องราวของเขาจะเปลี่ยนมุมมองของโลกที่มีต่อหุ่นยนต์และมนุษย์ไปตลอดกาล


DVD Specification Aspect Ratio Widescreen 2.35:1 Languages English, French, Spanish,Thai 5.1 (Dolby Digital) 
Subtitles English, English SDH, French, Spanish, Chinese, Thai

=====================

THE IMITATION GAME : ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก


แนวหนัง : ชีวประวัติ/สงคราม
นักแสดง : เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์, เคียร่า ไนท์ลี่ย์, แมทธิว กู๊ด, มาร์ก สตรอง, ชาร์ลส์ แดนซ์
ผู้กำกับ : ฮายาโอะ มิยาซากิ
ความยาว : 126 นาที

ภาพยนตร์ชีวประวัติของ อลัน ทูริ่ง นักคณิตศาสตร์และคนถอดรหัสในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผู้ช่วยสหราชอาณาจักร ในการแกะรหัสอินิกม่าของทางประเทศเยอรมนีจนเอาชนะสงคราม แต่หลังจากนั้น ทัวริง กลับถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมโดยรัฐบาลอังกฤษในปี 1952 เนื่องจากการที่เขาเป็นโฮโมเซ็กชวล

=====================

FLYPAPER : ปล้นสะดุด...มาหยุดที่รัก


แนวหนัง : อาชญากรรม/ตลก
นักแสดง : แพททริค เด็มซี่ย์, แอชลี่ย์ จัดด์, ทิม เบลค เนลสัน
ผู้กำกับ : ร็อบ มินครอฟ
ความยาว : 87 นาที ราคา : DVD 199 บาท

ทริปป์ (แพททริค เด็มซี่ย์) กำลังถอนเงินในธนาคาร ในช่วงเวลาที่ธนาคารใกล้จะปิด แต่ดันต้องเผชิญชะตากรรมอันโกลาหล เมื่อ 2 แก๊งที่คิดจะปล้นธนาคารต้องมาเผชิญหน้ากัน ความโกลาหลก็บังเกิด เมื่อระบบล็อกของธนาคารทำงานโดยอัตโนมัติ ประตูทุกบานถูกปิดล็อกหมด งานนี้ ทริปป์ จะต้องหาทางช่วยตัวประกันทั้งหมดรวมทั้ง เคทลิน (แอชลี่ย์ จัดด์) สาวพนักงานธนาคารที่เขาหลงรักด้วย

=====================

OMAR KILLED ME : โอมาร์... ฆ่า? ไม่ฆ่า?


แนวหนัง : อาชญากรรม/ชีวิต
นักแสดง : ซามิ บัวชิรา, เดนิส โพลาดิเรซ, มัวริช เบนิชูว์
ผู้กำกับ : โรจช์ดี้ เซม
ความยาว : 85 นาที

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ โอมาร์ ผู้ชายธรรมดาที่มีอาชีพเป็นคนตัดหญ้า แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุฆาตกรรมในบ้านที่เขาไปทำงาน โดยผู้ตายได้เขียนประโยคเอาไว้ว่า "โอมาร์ฆ่าฉัน" ทำให้เขาต้องกลายเป็นผู้ต้องหาและรับโทษในสิ่งที่เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง นี่คือเรื่องราวจากคำบอกเล่าของ โอมาร์ ระหว่างการดำเนินคดี และทนายที่พยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้