วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเกอร์มัน' เชื่อ 'ฟัลเกา' คืนฟอร์มเก่งแน่หากย้ายซบเชลซี

กุนซือใหญ่ทีมชาติโคลอมเบีย ระบุ "ราดาเมล ฟัลเกา" จะกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง หากตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมเชลซี ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 มิ.ย. ว่า โฮเซ เปเกอร์มัน กุนซือทีมชาติโคลอมเบีย ออกโรงแสดงความเชื่อมั่น ราดาเมล ฟัลเกา จะสามารถคืนฟอร์ม และกลับมาเป็นสุดยอดดาวยิงของโลกได้อีกครั้ง หากมีโอกาสย้ายมาร่วมทัพสิงโตน้ำเงิน เชลซี ภายใต้การนำของ โชเซ มูรินโญ ในฤดูกาลหน้า

โฮเซ เปเกอร์มัน บิ๊กบอสของทีม ลา คาเฟเตรอส ให้สัมภาษณ์กับสื่อในงานแถลงข่าวก่อนเกมโคปา อเมริกา 2015 นัดที่จะพบกับบราซิล ในนัดต่อไปว่า หัวหอกประจำทีม วัย 29 ปี จะกลับมาฉายแสงได้อีกครั้งหากย้ายมาเล่นให้กับเชลซี ในฤดูกาลหน้า

"ผมไม่รู้สึกกังวลอะไรเลยหาก ฮวน กวาดราโด และ ราดาเมล ฟัลเกา จะย้ายไปช่วยกันสร้างความสำเร็จกับเชลซี ซึ่ง มูรินโญ จะช่วยให้เขากลับมาเป็นสุดยอดดาวยิงของโลกได้อีกครั้งอย่างแน่นอน" 

ขณะที่ ฮวน กวาดราโด ชี้ว่ารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ ราดาเมล ฟัลเกา ทั้งในทีมชาติและสโมสร แต่ยังยืนยันว่าตอนนี้มุ่งสมาธิไปที่การช่วยทีมชาติลงทำศึก โคปา อเมริกา เพียงอย่างเดียวเท่านั้นโดยไม่ได้คิดเรื่องอื่นแต่อย่างใด

สำหรับ โคลอมเบีย จะลงทำศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา รอบแรก กลุ่ม ซี นัดที่ 2 พบกับ บราซิล ในช่วงเช้าของวันที่ 18 มิถุนายน เวลา 07.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย 

กุนซือใหญ่ทีมชาติโคลอมเบีย ระบุ "ราดาเมล ฟัลเกา" จะกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง หากตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมเชลซี ในฤดูกาลหน้า... 17 มิ.ย. 2558 12:56 17 มิ.ย. 2558 13:30 ไทยรัฐ


advertisement