วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เปิดสนามฝึกมอเตอร์ไซค์วิบากในไทย

บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด เอาใจคนรักบิ๊กไบค์ เปิดตัว เอ็นดูโร่ พาร์ค ไทยแลนด์ (EnduroPark Thailand) สนามฝึกทักษะการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ของบีเอ็มดับเบิลยูแห่งแรกในประเทศไทย ในกรุงเทพมหานคร พร้อมทีมผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ และหลักสูตรมาตรฐานจากประเทศเยอรมนี เพื่อถ่ายทอดทักษะการขับขี่ที่สนุกสนานและมีความปลอดภัยสูงสุด


เอ็นดูโร่ พาร์ค ไทยแลนด์ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนผลไม้ริมบึงน้ำขนาดใหญ่ในเขตบางบอน ถนนพระราม 2 ใกล้กับวงแหวนอุตสาหกรรม ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากใจกลางเมืองเพียง 20 นาที สนามฝึกแห่งนี้ได้รับการออกแบบถูกต้องตามมาตรฐานสากล ของบีเอ็มดับเบิลยูในต่างประเทศ เพื่อใช้เป็นสนามฝึกการขับขี่มอเตอร์ไซค์สไตล์เอ็นดูโร่ ซึ่งประกอบด้วยสถานีฝึกที่ครอบคลุมทักษะการใช้งานรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยูในตระกูล GS ทุกรุ่น ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของทีมผู้ฝึกสอนระดับแนวหน้าของประเทศไทย นำโดย ปฏิมา กองเพชร หัวหน้าทีมผู้ฝึกสอน ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและเข้าใจระบบการทำงานของยนตรกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยูให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสอีกประสบการณ์ของการผจญภัยในแบบออฟโรด


บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ยังชูความโดดเด่นของหลักสูตรการสอนของ เอ็นดูโร่ พาร์ค ไทยแลนด์ที่ถอดแบบมาจากประเทศเยอรมนี ซึ่งเน้นให้ผู้ขับขี่เข้าใจการใช้งานรถมอเตอร์ไซค์ของบีเอ็มดับเบิลยูตระกูล GS ในทุกสภาพภูมิอากาศและภูมิประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผู้เรียนยังสามารถเลือกใช้มอเตอร์ไซค์ส่วนตัวหรือเช่ารถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS ในราคาพิเศษพร้อมประกันภัยตัวรถโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS คือหนึ่งในโมเดลยอดนิยมของรถมอเตอร์ไซค์สำหรับขับขี่ท่องเที่ยวทั้งบนไฮเวย์และในแบบออฟโรดด้วยตัวถังที่แข็งแกร่ง เครื่องยนต์ขนาด 798 ซีซีซึ่งมีกำลังมากพอสำหรับทุกอุปสรรค พร้อมระบบช่วงล่างที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายเส้นทาง มิติของตัวรถกะทัดรัดคล่องแคล่วในทุกเส้นทาง BMW F 800GS จึงเหมาะที่สุดสำหรับการเริ่มต้นการขับขี่ท่องเที่ยวและค้นหาความสนุกในแบบของคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่าย บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ทั่วประเทศ หรือโทร. 082-4410777 หรือที่เว็บไซต์ http://www.bmw-motorrad.co.th/ 

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th 
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom 

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เปิดตัวเอ็นดูโร่ พาร์ค ไทยแลนด์ ชวนคนรักบิ๊กไบค์ สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่บนสนามฝึกสไตล์เอ็นดูโร่แห่งแรกในประเทศไทย 17 มิ.ย. 2558 12:22 19 มิ.ย. 2558 13:32 ไทยรัฐ