วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! หนุ่มอุดรฯ ผูกคอตาย บนต้นไม้สูง 7 เมตร

เกิดเหตุสลดใจหนุ่มวัย 24 ปี ชาว จ.อุดรธานี แขวนคอตายใต้ต้นไม้สูงกว่า 7 เมตร จนท.ตรวจร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย ญาติเผยมีอาการทางประสาท

เมื่อเวลา 05.10 น. ของวันที่ 17 มิ.ย. 58 พ.ต.ท. เจริญศักดิ์ อุบลพิทักษ์ พงส.ผนพ.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บริเวณกลางทุ่งนา หมู่ที่ 9 ต.หนองสระปลา อ.หนองหาน จ.อุดรธานี หลังจากได้รับแจ้งเหตุจึงรีบประสานงานกับหน่วยกู้ภัยทางหลวงหนองหาน และเมธาหนองหาน จากนั้นจึงรุดไปยังสถานที่เกิดเหตุทันที

ในที่เกิดเหตุกลางทุ่งนา พบศพชายไทยใช้เชือกไนลอนแขวนคอกับกิ่งไม้ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นลายสก๊อต ห้อยอยู่กับกิ่งไม้ ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูอยู่จำนวนหนึ่ง ที่บริเวณต้นไม้สูงประมาณ 7 เมตร หน่วยกู้ชีพทางหลวงหนองหานและเมธาธรรมหนองหาน ได้ช่วยกันนำศพลงมาจากกิ่งไม้ด้วยความยากลำบาก เนื่องจากต้นไม้มีขนาดสูงมาก ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายศิริกุล บุญจำเนียร อายุ 24 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 9 ต.หนองสระปลา อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ซึ่งได้เสียชีวิตมาเป็นเวลานานหลายชั่วโมงแล้ว

จากการสอบสวนนางทองคำ บุญจำเนียร แม่ของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายมีอาการทางประสาทต้องกินยาอยู่เป็นประจำ ในวันที่เกิดเหตุได้หายออกจากบ้าน พวกญาติจึงตามหา จึงกระทั่งมาพบเป็นศพ ซึ่งผู้ตายใช้เชือกผูกคอตายกับกิ่งไม้ เจ้าหน้าที่ตรวจตามร่างกายแต่ไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย ทางญาติจึงไม่ติดใจการเสียชีวิต คาดสาเหตุมาจากความเครียด เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้ พร้อมมอบศพให้ญาติเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เกิดเหตุสลดใจหนุ่มวัย 24 ปี ชาว จ.อุดรธานี แขวนคอตายใต้ต้นไม้สูงกว่า 7 เมตร จนท.ตรวจร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย ญาติเผยมีอาการทางประสาท 17 มิ.ย. 2558 10:07 17 มิ.ย. 2558 10:50 ไทยรัฐ