วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กบ' มีแต่คนคิดถึง

'กบ' มีแต่คนคิดถึง

โดย กุ๊กกิ๊ก
18 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

สวัสดีจ้า..สวัสดีเจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มาแล้ว พร้อมมั้ย มาม่ะ คันตรงไหน หันมาจิจะเกาให้ ฮิฮิ ไม่รู้จะบ่นอะไร ขอตะโกนดังๆว่า คนไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในอาเซียนล่ะกัน เพราะการแข่งขันซีเกมส์ ที่ประเทศสิงคโปร์ พี่ไทย เรายอดมว้าก..ก

มาที่อาการคันจาก แหม่ม มหาสารคาม

“สวัสดีคะคุณกุ๊กกิ๊ก ฉันเขียนมาก็ไม่มีอะไรมาก ฉันอยากออกความคิดเห็นหน่อยนะคะ ฉันเห็นหนังสือนิตยสารบางฉบับ เขียนบอกว่า ละครช่อง 7 ปฏิรูปจูบจริงแล้วเรตติ้งดีนั้น แต่ฉันว่านะช่อง 7 ทำละครแต่ละเรื่องจูบจริงไม่นึกถึงว่าอาจจะมีเด็กดูด้วยก็ได้ เขาอาจจะดูตามพ่อแม่ก็ได้ ไม่ว่าช่อง 8 หรือช่อง one ก็จูบจริงกันทั้งนั้น ก็เพราะแบบนี้เด็กถึงใจแตก ฉันเคยดูละครช่อง 7 นะตอนสมัย กบ–สุวนันท์ ยังเล่นละครคู่ หนุ่ม–ศรราม ช่อง 7 มีคนเดียวที่ชอบคือ กบ เพราะกบ แต่งตัวเรียบร้อย นิสัยดี พูดเพราะ ตอนนั้นไม่มีจูบจริง หลังจากกบ แต่งงานไปแล้ว ดิฉันก็ไม่เคยดูช่อง 7 เลย ดูแต่ช่อง 3 เพราะฉันชอบดาราช่อง 3 เกือบทุกคน คนที่ชอบมากที่สุดคือลูกชาย บอย–ปกรณ์ มาก เขานิสัยดี ชอบช่อง 3 เพราะเขาทำละครมีศีลธรรม ไม่ค่อยมีจูบจริง ไม่หวือหวา ไม่โป๊ คนสมัยนี้ไม่ถือกัน ส่วนดาราฝ่ายชายก็ได้กำไรไป ดาราฝ่ายหญิงมีแต่เสียเปรียบวันยังค่ำ ฉันรู้ก็เพราะดูตามหนังสือ”

โอ๋ๆ คุณแหม่ม อย่าเพิ่งซีเรียสไปนะคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เชื่อว่า มีคนที่ดูละครแล้วรู้สึกนึกถึงดาราภาพพจน์ดี ไม่หวือหวาก็อยู่ได้นาน เช่น กบ–สุวนันท์ เหมือนกันคะดู ปากพี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะคะ ไม่ต้องโป๊ ไม่ต้องจูบจริงก็เกาได้...ฮา!!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้