วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'กบ' มีแต่คนคิดถึง

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีจ้า..สวัสดีเจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มาแล้ว พร้อมมั้ย มาม่ะ คันตรงไหน หันมาจิจะเกาให้ ฮิฮิ ไม่รู้จะบ่นอะไร ขอตะโกนดังๆว่า คนไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในอาเซียนล่ะกัน เพราะการแข่งขันซีเกมส์ ที่ประเทศสิงคโปร์ พี่ไทย เรายอดมว้าก..ก

มาที่อาการคันจาก แหม่ม มหาสารคาม

“สวัสดีคะคุณกุ๊กกิ๊ก ฉันเขียนมาก็ไม่มีอะไรมาก ฉันอยากออกความคิดเห็นหน่อยนะคะ ฉันเห็นหนังสือนิตยสารบางฉบับ เขียนบอกว่า ละครช่อง 7 ปฏิรูปจูบจริงแล้วเรตติ้งดีนั้น แต่ฉันว่านะช่อง 7 ทำละครแต่ละเรื่องจูบจริงไม่นึกถึงว่าอาจจะมีเด็กดูด้วยก็ได้ เขาอาจจะดูตามพ่อแม่ก็ได้ ไม่ว่าช่อง 8 หรือช่อง one ก็จูบจริงกันทั้งนั้น ก็เพราะแบบนี้เด็กถึงใจแตก ฉันเคยดูละครช่อง 7 นะตอนสมัย กบ–สุวนันท์ ยังเล่นละครคู่ หนุ่ม–ศรราม ช่อง 7 มีคนเดียวที่ชอบคือ กบ เพราะกบ แต่งตัวเรียบร้อย นิสัยดี พูดเพราะ ตอนนั้นไม่มีจูบจริง หลังจากกบ แต่งงานไปแล้ว ดิฉันก็ไม่เคยดูช่อง 7 เลย ดูแต่ช่อง 3 เพราะฉันชอบดาราช่อง 3 เกือบทุกคน คนที่ชอบมากที่สุดคือลูกชาย บอย–ปกรณ์ มาก เขานิสัยดี ชอบช่อง 3 เพราะเขาทำละครมีศีลธรรม ไม่ค่อยมีจูบจริง ไม่หวือหวา ไม่โป๊ คนสมัยนี้ไม่ถือกัน ส่วนดาราฝ่ายชายก็ได้กำไรไป ดาราฝ่ายหญิงมีแต่เสียเปรียบวันยังค่ำ ฉันรู้ก็เพราะดูตามหนังสือ”

โอ๋ๆ คุณแหม่ม อย่าเพิ่งซีเรียสไปนะคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เชื่อว่า มีคนที่ดูละครแล้วรู้สึกนึกถึงดาราภาพพจน์ดี ไม่หวือหวาก็อยู่ได้นาน เช่น กบ–สุวนันท์ เหมือนกันคะดู ปากพี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะคะ ไม่ต้องโป๊ ไม่ต้องจูบจริงก็เกาได้...ฮา!!

“กุ๊กกิ๊ก”

17 มิ.ย. 2558 10:00 17 มิ.ย. 2558 10:01 ไทยรัฐ