วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มโคราชง้อเมียเก่าไม่สำเร็จ หึงจัดใช้มีดกระหน่ำฟันเจ็บสาหัส

หนุ่มโคราชง้อเมียเก่าไม่สำเร็จ หึงจัดใช้มีดกระหน่ำฟันเจ็บสาหัส

  • Share:

หนุ่มโครชง้ออดีตภรรยาสาวใหญ่ไม่สำเร็จ เกิดความหึงหวง ชักมีดฟันกระหน่ำเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป ญาติเผยก่อนหน้านี้ คนร้ายเคยมีการขู่อาฆาตจะเอาชีวิตไว้ ด้าน ตร.ออกติดตามแต่ยังไร้วี่แวว...

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.58 ร.ต.ท.เตชวิศ นามกันยา พงส.สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้ง มีเหตุหญิงวัยกลางคนถูกฟัน ที่ บ้านหลังนึ่งในพื้นที่ ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย พร้อมด้วยสายตรวจ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกองเลือดจำนวนมากอยู่ใน ที่เกิดเหตุซอกทางเดินข้างบ้าน ส่วนผู้บาดเจ็บ ญาติได้นำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้ายไปแล้ว

ทราบชื่อ นางฐิติรัตน์ บุญสิงห์ อายุ 49 ปี ถูกฟันด้วยอาวุธมีดปลายยาว 1 ฟุตกว่า ที่ศีรษะ 2 แผล แขนขวา 1 แผล บาดเจ็บสาหัส สอบถาม นางสาวเนาวพร บุญสิงห์ อายุ 46 ปี น้องผู้บาดเจ็บเล่าว่า ช่วงเวลาดังกล่าว พี่สาวนั่งอยู่บริเวณหน้าบ้าน ได้มี นายสนิท ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 59 ปี อดีตพี่เขย บ้านอยู่โคราช ที่เลิกรากันไปได้ประมาณ 2-3 เดือน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาวแดง ทะเบียน 1กก 9506 เลย มาจอดแล้วไปคุยกับพี่สาวเพื่อขอคืนดี แต่พี่สาวไม่ยอมคืนดีด้วย ทำให้นายสนิทโมโห ด้วยความหึงหวง ใช้อาวุธมีดปลายแหลมฟันเข้าที่ศีรษะ 2 ครั้ง แขนขวา 1 ครั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนจมกองเลือด จากนั้น นายสนิท ได้ทิ้งอาวุธมีด ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งก่อนหน้านายสนิท เคยขู่อาฆาตเอาชีวิตพี่สาวมาตลอดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตาม และประสานไปยัง สภ.ใกล้เคียง สกัดจับรถคันดังกล่าว แต่ไร้วี่แวว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้