วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวหึงโหด! ฆ่าเปลือยเมีย

ผัวหึงโหด! ฆ่าเปลือยเมีย

  • Share:

หมกห้องเช่า-หวาดระแวงมีชู้

ทุบหัวฆ่าโหดสาวพม่าหมกศพเปลือยท่อนล่างคาห้องพักย่าน อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร พบผู้ตายเพิ่งเดินทางมาหาผัวชาวพม่า ทำงานรับจ้างก่อสร้าง หลังเกิดเหตุผัวหายตัวไปลึกลับ สงสัยมีส่วนรู้เห็นหรือเป็นฆาตกรฆ่าเมียสาว เพราะเคยถามเพื่อนคนงานทำนองว่า “ถ้าเมียมีชู้จะเก็บไว้ไหม”

สาวพม่าถูกฆ่าศพเปลือยท่อนล่างหมกห้องพักรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 16 มิ.ย. ร.ต.อ.เศกสรรค์ วิชาชัย พนักงานสอบสวน สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่ห้องพักไม่มีเลขที่ หมู่ 3 ต.คลองตัน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก. พ.ต.ท.ปัญญา ปิ่นเปโต รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สุภเวช พันธ์หว้า รอง ผกก.สส. นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน แพทย์ รพ.บ้านแพ้ว และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมไม้ชั้นเดียว หลังคามุงด้วยสังกะสี กลางห้องมีมุ้งกางอยู่ ภายในมุ้งพบศพหญิงสาวชาวพม่าไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 30 ปี ศพนอนหงายศีรษะหนุนหมอน ขาซ้ายตั้งชันเข่าสวมเสื้อยืดตัวเดียว ส่วนท่อนล่างเปลือย กางเกงขาสั้นถูกถอดกองอยู่ปลายเท้าขวา มีบาดแผลถูกทุบศีรษะแตกฉกรรจ์ ตาขวาบวมปูด ปากแตก เลือดไหลนองพื้นห้อง แพทย์สรุปเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3ชม. ค้นในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้

สอบสวนทราบว่าผู้ตายเพิ่งเดินทางมาจากประเทศเมียนมา มาพักอยู่ที่ห้องดังกล่าวกับสามีชื่อนายปดี้ ทำงานรับจ้างก่อสร้างได้เพียง 5 วัน เมื่อค่ำวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายพร้อมสามีพากันออกไปธุระข้างนอกและกลับเข้าห้องพักตอนดึก โดยมีเพื่อนคนงานชาวพม่าพบเห็นนายปดี้ใช้รถเข็นปูนเข็นผู้ตายซึ่งนอนคุดคู้กลับมาที่ห้องพัก เพื่อนคนงานถามว่าภรรยาเป็นอะไร แต่นายปดี้กลับบอกว่า “อย่ามายุ่งกับกู” จากนั้นนายปดี้อุ้มเมียสาวเข้าห้องก่อนหายตัวไปลึกลับ เพื่อนคนงานเห็นผิดสังเกตเข้าไปดูในห้องจนพบศพคนถูกฆ่าตายดังกล่าว

ขณะที่แนวทางการสืบสวนทราบว่า ที่ผ่านมานายปดี้ระแวงว่าเมียสาวผู้ตายคิดนอกใจไปมีชายอื่น โดยนายปดี้เคยพูดกับเพื่อนคนงานว่า “ถ้าเมียมีชู้จะเก็บไว้ไหม” จากพยานหลักฐานตำรวจประมวลเหตุการณ์ลงความเห็นว่า นายปดี้คงพาเมียสาวไปเที่ยวกินเหล้าข้างนอก หลังมึนเมามีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องหึงหวง กระทั่งถูกนายปดี้ซ้อมทำร้ายจนสลบเหมือดแล้วเข็นร่างเมียสาวกลับมาห้องพัก และจะร่วมหลับนอนด้วย แต่พอเห็นเมียเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามตัวนายปดี้มาสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีให้แน่ชัดอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้