วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรงัดบ้านพิธีกร ‘ตกมันบันเทิง’ โดน 3 ครั้ง ในรอบ 6 ปี  (ชมคลิป)

โจรงัดบ้านพิธีกร ‘ตกมันบันเทิง’ โดน 3 ครั้ง ในรอบ 6 ปี (ชมคลิป)

  • Share:

พิธีกรร่างใหญ่ รายการ "ตกมันบันเทิง" ช่อง 9 กลับถึงบ้านย่านลาดพร้าว ตกใจเห็นประตูถูกงัดรู้ทันทีว่าโจรเข้าบ้านแน่ รื้อค้นกระจุยกระจายได้เงินไปประมาณ 3 หมื่น กับกล้องถ่ายรูป 1 ตัว ครวญ 6 ปีโดนงัดบ้านแล้ว 3 ครั้ง สูญนับล้าน...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 16 มิ.ย.58 ร.ต.ท.ภาณุ กาฬสินธุ์ พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ที่บ้านเลขที่ 85/279 หมู่ 4 หมู่บ้านจิรัฐติกร ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.)

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว เนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา พบนายธิติพร จุติมานนท์ อายุ 38 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นพิธีกรรายการตกมันบันเทิง และโปรดิวเซอร์รายการไนท์เอ็นเตอร์เทนทางช่อง 9 ให้การว่า ตนอยู่บ้านหลังนี้กับเพื่อน โดยจะออกจากบ้านตอน 05.30 น. เพื่อเดินทางไปทำงานและกลับในช่วงค่ำทุกวัน ก่อนเกิดเหตุได้ชมการแข่งขันฟุตบอลอยู่ที่ทำงาน จนบอลจบจึงกลับบ้าน พบว่าประตูรั้วหน้าบ้านเปิดอยู่ และประตูเหล็กเข้าบ้านถูกงัดจนหลุดออก คิดว่าถูกโจรขึ้นบ้านแน่นอน

นายธิติพร ให้การต่อว่า ทุกห้องในบ้านถูกคนร้ายรื้อค้นกระจุยกระจาย เงินในกระเป๋า 5,000 บาท รวมกับเศษเหรียญและแบงก์ย่อย ที่ใส่ไว้ในลิ้นชักอีกประมาณ 25,000 บาทหายไป พร้อมกับกล้องถ่ายรูปอีก 1 ตัว แต่ของมีค่าอื่นๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ไอแพด คนร้ายไม่เอาไป ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ถูกโจรเข้าบ้าน ครั้งแรกเมื่อปี 53 ทรัพย์สินถูกขโมยไปประมาณ 8 แสนบาท ต่อมาปี 55 โดนไปอีก 5 หมื่นบาท ซึ่งบ้านข้างๆ ก็ถูกขโมยด้วยเช่นกัน. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้