วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รูนีย์' กระสันร่วมงาน 'เคน' ในทัพผีแดง

เวย์น รูนีย์ ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง แฮร์รี เคน  หัวหอกของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในซีซั่นที่ผ่านมา และเขาคงจะรู้สึกยินดีไม่น้อยหากได้เล่นร่วมกันในทีมปิศาจแดง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า เวย์น รูนีย์ กองหน้ากัปตันทีมชาติอังกฤษ ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายกย่อง แฮร์รี เคน   กองหน้าของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในซีซั่นที่ผ่านมา และเขาคงจะรู้สึกยินดีไม่น้อยหากได้เล่นร่วมกันในทีมปิศาจแดง

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เอ็ด วูดเวิร์ด บิ๊กบริหารของแมนฯยูไนเต็ด เตรียมกล่อม แดเนียล เลวี บิ๊กบอสของสเปอร์ส เพื่อหวังใจอ่อนยอมปล่อย เคน มาร่วมทัพ โดยทางยูไนเต็ด พร้อมยื่นข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์ ให้พิจารณา เนื่องจาก หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือปิศาจแดงกำลังมองหากองหน้ารายใหม่เข้ามาร่วมทัพหลังปล่อย ราดาเมล ฟัลเกา กลับไปให้กับโมนาโก ขณะที่อนาคตของ โรบิน ฟาน เพอร์ซี ก็ยังไม่มีความแน่นอน โดย รูนีย์ ที่เคยมีข่าวว่าเคยพยายามแนะนำ ฟาน กัล ให้คว้าเคนมาร่วมทีม ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

รูนีย์ กล่าวว่า  "เคนโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมมากในฤดูกาลนี้ เขาทำผลงานได้อย่างมหัศจรรย์ เขายังหนุ่มและเป็นคนอังกฤษดังนั้นมันคงจะเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นไม่น้อยหากมีเขาอยู่ในทีมของผม"

เวย์น รูนีย์ ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง แฮร์รี เคน หัวหอกของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในซีซั่นที่ผ่านมา และเขาคงจะรู้สึกยินดีไม่น้อยหากได้เล่นร่วมกันในทีมปิศาจแดง... 17 มิ.ย. 2558 04:21 17 มิ.ย. 2558 04:33 ไทยรัฐ