วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.ม้าลาย เร้า 'เตเบซ' ตัดสินใจอนาคตภายในสัปดาห์นี้

จะอยู่หรือไปก็บอกมา!  จูเซ็ปเป มาร็อตตา ผอ.ของทีมยูเวนตุส  บอกกับ คาร์ลอส เตเบซ ดาวยิงทีมชาติิอาร์เจนตินา ว่าให้รีบตัดสินใจอนาคตของตัวเองภายในสัปดาห์นี้... 


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า จูเซ็ปเป มาร็อตตา ผู้อำนวยการของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี   บอกกับ คาร์ลอส เตเบซ ดาวยิงทีมชาติิอาร์เจนตินา ว่าให้รีบตัดสินใจอนาคตของตัวเองภายในสัปดาห์นี้

สำหรับ เตเบซ วัย 31 ปี ที่กำลังอยู่ในระหว่างช่วยทีมชาติอาร์เจนตินาทำศึกโคปา อเมริกา 2015 อยู่ที่ประเทศชิลี ตกเป็นข่าวว่าต้องการที่จะย้ายออกจากทีมยูเวนตุสในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังค้าแข้งในอิตาลีมา 2 ปี โดยมี แอตเลติโก มาดริด  และ ลิเวอร์พูล ทีให้ความสนใจคว้าตัวไปร่วมทัพ  ซึ่ง มารอตตา ในฐานะ ผอ.ทีมยูเวนตุส ออกมากระตุ้นให้ เตเบซ รับตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไป ภายในสัปดาห์นี้

"เรื่องเกี่ยวกับ คาร์ลอส เตเบซ เราจะเคารพการตัดสินใจของเขา แต่เราต้องการคำตอบจากเขาภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งเราคิดว่ามันจะแฟร์สำหรับทุกๆฝ่าย" มาร็อตตา กล่าว

จะอยู่หรือไปก็บอกมา! จูเซ็ปเป มาร็อตตา ผอ.ของทีมยูเวนตุส บอกกับ คาร์ลอส เตเบซ ดาวยิงทีมชาติิอาร์เจนตินา ว่าให้รีบตัดสินใจอนาคตของตัวเองภายในสัปดาห์นี้... 17 มิ.ย. 2558 03:00 17 มิ.ย. 2558 03:03 ไทยรัฐ