วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮียเจิด' เชื่อ 'อิงส์' ขึ้นแท่นเป็นยอดดาวยิงหงส์แดง

สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตตำนานกัปตันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อ แดนนี อิงส์ กองหน้าตัวใหม่ของทีมจะขึ้นแท่นเป็นยอดดาวยิงของหงส์แดงได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานกองกลางของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อว่า แดนนี อิงส์ กองหน้าป้ายแดงจะก้าวขึ้นมาเป็นยอดดาวยิงของทีมได้อย่างแน่นอน

หอกวัย 21 ปีตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางหงส์แดงหลังหมดสัญญากับ เบิร์นลีย์ ต้นสังกัดเก่า โดยฤดูกาลที่ผ่านมาเจ้าตัวกดไป 11 ประตูให้กับเบิร์นลีย์แต่ก็ไม่เพียงพอให้ทีมรอดพ้นตกชั้นพรีเมียร์ลีกได้

โดย สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันระดับตำนานของหงส์แดงได้ออกมาพูดถึงรุ่นน้องรายนี้ว่า "มีหนึ่งสิ่งที่มตื่นเต้นในตัวอิงส์มาก เพราะเขาสามารถทำในสิ่งที่เขาอยากจะทำได้ ผมรู้ถึงความสามารถของเขา เขายังเด็กและเขายังสดมาก

ผมคิดว่าถ้าเขาขวนขวายเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเขาสามารถเป็นยอดดาวยิงของทีมได้เลยและเราจะรักยอดดาวยิงนั้น ซึ่งมันมีที่สำหรับเขา เวทีอยู่ที่นั้น และผมขออวยพรให้เขาโชคดีที่สุดและผมจะเฝ้ารอที่จะดูเขาลงเล่นแล้ว"

สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตตำนานกัปตันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อ แดนนี อิงส์ กองหน้าตัวใหม่ของทีมจะขึ้นแท่นเป็นยอดดาวยิงของหงส์แดงได้อย่างแน่นอน... 17 มิ.ย. 2558 02:59 17 มิ.ย. 2558 03:27 ไทยรัฐ