วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชนกระจายของจริง ! นักเรียนร่างลอยคว้าง แต่ลุกเดินเฉยเลย (ชมคลิป)

ชนกระจายของจริง ! นักเรียนร่างลอยคว้าง แต่ลุกเดินเฉยเลย (ชมคลิป)

  • Share:

หวาดเสียวเล็กน้อย คลิปนร.ชายที่กระบี่ นั่งมาด้านหลังรถกระบะเลี้ยวเข้าโรงเรียน ถูกรถอีกคันพุ่งชนอย่างจัง จนทั้งหมดกระเด็นลอยคว้างกลางอากาศก่อนตกลงบนพื้น แล้วลุกเดินเกือบจะพร้อมกันเข้าไปในโรงเรียน...  

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์คลิปวิดีโอกันในหมู่ผู้ใช้โซเชียลฯ ในจ.กระบี่ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดอุบัติเหตุรถชนที่หน้าโรงเรียนบ้านคลองแรด หมู่ 5 ต.แหลมสัก อ.อ่าวลึก จ.กระบี่

โดยในภาพเป็นช่วงเย็นวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่รถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ ตอนครึ่ง ด้านหลังติดหลังคา ได้เลี้ยวเพื่อจะเข้าโรงเรียน แต่ได้มีรถอีกคันเป็นรถกระบะอีซูซุ ตอนครึ่ง ขับมาทางตรงพุ่งชนเข้าทางด้านหน้ารถโตโยต้า จนเสียหลักตกลงไปในคูน้ำข้างถนน

ส่วนรถที่บรรทุกนักเรียนชาย ปรากฏว่า เด็กหล่นจากรถกระจัดกระจาย แต่น่าแปลกใจ ที่ทุกคนไม่มีใครได้รับบาดเจ็บรุนแรง และลุกขึ้นยืนแทบจะพร้อมกัน เดินเข้าไปในโรงเรียนทันที

จากการสอบถาม ร.ต.อ.ประสาร คงแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.อ่าวลึก ทราบว่า มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยจากอุบัติเหตุดังกล่าวรวม 16 คน ทุกคนปลอดภัย ซึ่งเบื้องต้นอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าฝ่ายใดผิด แต่จากภาพวงจรปิด พบว่ารถนักเรียนหักเลี้ยวในระยะกระชั้นชิด ทำให้รถที่วิ่งมาทางตรงไม่สามารถหักหลบได้ทัน ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้