วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิลาน' แต่งตั้ง 'มิไฮโลวิช' เป็นกุนซือคนใหม่

เร็วมาก! ทีมเอซี มิลาน ประกาศแต่งตั้ง ซินิซา มิไฮโลวิช เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่เรียบร้อย หลังเพิ่งสั่งปลด ฟิลิปโป อินซากี ไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง โดยเซ็นสัญญาเป็นเวลา 2 ปี...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า  "ปิศาจแดงดำ"  เอซี มิลาน สโมสรแกร่งแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ประกาศแต่งตั้ง ซินิซา มิไฮโลวิช  เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ ถึงปี 2017 เป็นที่เรียบร้อย  หลังเพิ่งสั่งปลด ฟิลิปโป อินซากี ไปได้ไม่นาน

อินซากี วัย 41 ปี เข้ามารับงานเป็นกุนซือทีมเอซี มิลาน ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว แต่พาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ จบฤดูกาลในอันดับ 10 ของตารางคะแนนเซเรีย อา ทำให้โดน ปีศาจแดงดำ สั่งปลดไปในที่สุด

ขณะที่กุนซือคนใหม่อย่าง มิไฮโลวิช วัย 46 ปี เพิ่งประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือทีมซามพ์โดเรีย เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลังพาซามพ์โดเรียคว้าอันดับ 7 ของตารางเซเรียอาในซีซั่นล่าสุด และเป็นตัวเต็งที่เข้ามาเป็นนายใหญ่ในถิ่นซาน ซิโร มาโดยตลอด ก่อนจะได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเอซี มิลาน อย่างเป็นทางการในที่สุด

เร็วมาก! ทีมเอซี มิลาน ประกาศแต่งตั้ง ซินิซา มิไฮโลวิช เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่เรียบร้อย หลังเพิ่งสั่งปลด ฟิลิปโป อินซากี ไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง โดยเซ็นสัญญาเป็นเวลา 2 ปี.. 16 มิ.ย. 2558 21:37 16 มิ.ย. 2558 21:44 ไทยรัฐ