วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช้างศึกเหรียญทองซีเกมส์ถึงไทยแล้ว แฟนบอลต้อนรับอบอุ่น

คณะสตาฟฟ์โค้ชและนักฟุตบอลทีมชาติไทย กลับถึงเมืองไทย เตรียมเดินสายขอบคุณผู้สนับสนุนและสื่อมวลชน ก่อนจะกลับต้นสังกัดเพื่อลงทำศึกไทยลีก...

เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 16 มิ.ย. คณะสตาฟฟ์โค้ชและนักฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดคว้าเหรียญทองฟุตบอลชาย กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ เดินทางกลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เรียบร้อยแล้ว ด้วยเที่ยวบิน TG 404
       
สำหรับการเดินทางกลับในครั้งนี้เต็มด้วยความคึกคัก โดยมีแฟนบอลชาวไทยหลายร้อยคนรวมทั้งเจ้าหน้าที่ของสนามบินสุวรรณภูมิ มารอต้อนรับพร้อมมอบดอกไม้ให้กับทัพช้างศึก นอกจากนี้ยังมีการขอถ่ายภาพร่วมกับคณะนักเตะและสตาฟฟ์โค้ช ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น
       
ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่า “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ เตรียมเดินสายแก้บนตามสถานที่ต่างๆ หลังจากคว้าเหรียญทองซีเกมส์กลับเมืองไทยได้สำเร็จ

ด้านนักเตะช้างศึกชุดนี้ เตรียมเดินสายขอบคุณผู้สนับสนุน และให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ตามสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ก่อนจะกลับสโมสรต้นสังกัดเพื่อลงทำศึกลูกหนังโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ที่จะกลับมาฟาดแข้งในสัปดาห์นี้

คณะสตาฟฟ์โค้ชและนักฟุตบอลทีมชาติไทย กลับถึงเมืองไทย เตรียมเดินสายขอบคุณผู้สนับสนุนและสื่อมวลชน ก่อนจะกลับต้นสังกัดเพื่อลงทำศึกไทยลีก... 16 มิ.ย. 2558 20:08 16 มิ.ย. 2558 20:13 ไทยรัฐ