วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลางบอกเหตุ!! สาวอุดรฯตาขวากระตุก โดนกระชากสร้อยในวันเกิด

ลางบอกเหตุ!! สาวอุดรฯตาขวากระตุก โดนกระชากสร้อยในวันเกิด

  • Share:

สาวใหญ่อายุครบ 51 นั่งซ้อนจยย. กำลังไปเบิกเงินที่แบงก์ เตรียมมุ่งหน้าทำบุญวันเกิดสะเดาะเคราะห์ แต่โดนประกบกระชากสร้อยทองหนัก 2 บาทไปครึ่งเส้น บอกตอนออกจากบ้านมีลางสังหรณ์ ตาขวากระตุก คิดแล้วต้องเกิดเรื่องไม่ดีแน่...

เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 16 มิถุนายน 2558 พ.ต.ต.อาทิตย์ จันทา สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี มีเหตุวิ่งราวทรัพย์ ที่ถนนอุดร-เชียงยืน บ้านดงหนองโพธิ์ หมู่ 4 ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน รุดไปทำการตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ น.ส.แสวง นันทานี อายุ 51 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยสีหน้าตื่นตระหนกว่า ตนและน้องสาวได้ขี่รถจักรยานยนต์ มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอุดรธานี เพื่อไปเบิกเงินที่ธนาคาร ตนนั่งซ้อนท้าย พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น รูปร่างผอม สูง สวมชุดสีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงสีดำเข้ามาประกบ แล้วดึงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท ที่สวมใส่ไว้ในคอ จากนั้นหลบหนีมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอุดรธานี

หลังเกิดเหตุ จึงบอกน้องสาวขับไล่ตามคนร้าย แต่ก็ไม่ทัน จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์วนรอบบริเวณที่เกิดเหตุ ก็พบสร้อยคอทองคำของตน ขาดตกหล่นอยู่ที่พื้นถนน แต่เหลือเพียงครึ่งเส้น ส่วนคนร้ายได้สร้อยคอทองคำไปครึ่งเส้นน้ำหนักประมาณ 1 บาท

“วันนี้ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของตนเอง ก่อนออกจากบ้านเหมือนมีลางสังหรณ์ ตาข้างขวากระตุก อาจจะเกิดเรื่องที่ไม่ดี ได้บอกให้น้องขี่รถอย่างระมัดระวัง แต่ดันถูกคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำไป ซึ่งตนก็จะไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ในวันนี้ ซึ่งเป็นวันเกิดของตนเอง” หลังได้รับแจ้ง ตำรวจได้วิทยุสกัดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี แต่ก็ไร้วี่แววหรือเบาะแสของคนร้าย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้