วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้ำกว่าสุดยอด ใหม่ เจริญปุระ ระเบิดการแสดงขั้นเทพๆ

อยู่ยืนยงคู่บันเทิงไทยมานานหลายสิบปี งานเพลงไม่ต้องอวยกันแล้วเพราะ ใหม่ เจริญปุระ ไม่มีวันเก่าเลย ร้องเต้นได้สุดฤทธิ์สุดเดชเสมอ ส่วนงานแสดงทั้งหนัง ,ละคร นานทีโผล่ออกมาให้เห็น ซึ่งแต่ละครั้งใหม่ก็งัดฝีมือออกมาอวดได้อย่างน่าปลื้มปริ่ม ล่าสุดไม่สุดท้ายโชว์ฝีมือระดับยิ่งกว่าสุดยอด กับการแสดงละครเวทีในเรื่อง “แผ่นดินของเรา เดอะมิวสิคัล”

หลายคนที่ได้ดูแล้ว พูดดังๆ ตรงกันว่า นี่แหละ!!! ซุปตาร์ตัวจริงของแท้!!! เพราะใหม่มีทักษะการแสดงที่น่าทึ่ง ตรึงอารมณ์คนดูได้ตั้งแต่ต้นจนจบ “แผ่นดินของเรา เดอะมิวสิคัล” ใหม่ต้องรับบทเป็นภัคคินี สาวน้อยที่เทิดทูนความรักเอาไว้เหนือสิ่งอื่นใด ทำทุกๆ อย่างด้วยหัวใจ เป็นบทที่หนักหนาสาหัสสุดๆ ต้องระเบิดอารมณ์ให้สุดขีด เปิดโอกาสให้ใหม่ได้แสดงศักยภาพอย่างหลากหลาย อาทิ บทสาวน้อยไฮโซแสนสดใส, โสเภณีจำเป็น, สาวที่บูชารักยิ่งยวด, ลูกอกตัญญู, น้องสาวแสบทรยศ, ภรรยาซ่อนชู้, สาวแกร่งสู้ชีวิต, หญิงสติแตกใกล้บ้า ทั้งหมดที่กล่าวมา ใหม่ตีบทแตกกระจุยกระจาย เรียกเสียงปรบมือได้ดังกึกก้อง เป็นซุปตาร์ตัวจริงของแท้!!! ที่ดารารุ่นน้องๆ ควรดูเป็นเยี่ยงอย่าง ในเรื่องความมุ่งมั่นพยายามตั้งใจจริง จนออกมาเป็นการแสดงขั้นเทพ.

อยู่ยืนยงคู่บันเทิงไทยมานานหลายสิบปี งานเพลงไม่ต้องอวยกันแล้วเพราะ ใหม่ เจริญปุระ ไม่มีวันเก่าเลย ร้องเต้นได้สุดฤทธิ์สุดเดชเสมอ ส่วนงานแสดงทั้ง 16 มิ.ย. 2558 17:43 16 มิ.ย. 2558 22:02 ไทยรัฐ