วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แมทธิว' ขอฤกษ์ทำบุญค่ายมวยครบ 2 ปี 'อาจารย์แดง' เกจิดังกรุงเก่า

'แมทธิว' ขอฤกษ์ทำบุญค่ายมวยครบ 2 ปี 'อาจารย์แดง' เกจิดังกรุงเก่า

  • Share:

"แมทธิว ดีน" ควง "เพชรบุญชู" ขอฤกษ์ทำบุญค่ายมวย ในวาระเปิดครบ 2 ปี กับ พระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังแห่งอยุธยา โดยได้ดูฤกษ์ดี วันที่ 16 ก.ค. นี้

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดป้อมรามัญ ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา แมทธิว ดีน นักร้องนักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เข้ากราบพระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังแห่งอยุธยา เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล เพื่อขอฤกษ์ทำบุญ ค่ายมวยคงสิทธา ในวาระเปิดครบ 2 ปี และพาเพื่อนสนิท นายยุทธพงษ์ สิทธิโชติ อายุ 25 ปี นักมวยสากลทีมชาติไทย ชุดบี และนักมวยไทยชื่อ เพชรบุญชู เอฟ เอ กรุ๊ป แชมป์เข็มขัดมวยไทย 14 เส้น มากที่สุดในประเทศไทย มาลง นะเศรษฐี นะเมตตา เพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมมอบวัตถุมงคลติดตัว เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง โดยมีแฟนคลับที่มาทำบุญ รุมล้อมขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก

แมทธิว ดีน กล่าวว่า วันนี้ตนตั้งใจมากราบ พระอาจารย์แดง เพื่อดูฤกษ์ดูชัยทำบุญค่ายมวย และนิมนต์พระอาจารย์แดงไปทำพิธี ที่ค่ายมวยคงสิทธา ของตนเอง ในวาระที่เปิดค่ายมวยมาครบ 2 ปี พระอาจารย์แดงได้ดูฤกษ์ดีให้เป็น วันพฤหัสบดี ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8-8 วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 ถือเป็นวันครู เหมาะกับการทำพิธีค่ายมวย พร้อมนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 5 รูป เปรียบเสมือนเทพเจ้า 5 พระองค์ ทำแล้วจะเจริญรุ่งเรือง อยู่เย็นเป็นสุขตลอดไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้