วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แท็ค-พิม'จับคู่กอบกู้วงลูกทุ่ง ละคร“มนต์รักเพลงผีบอก”

วันเดียวกับที่ออนแอร์ตอนแรก หนิง-ปณิตา ก็พานักแสดงนำละคร “มนต์รักเพลงผีบอก” มาเดินสายแนะนำ เนื่องจากเป็นละครเรื่องแรกของตนในฐานะผู้จัดฯทางวิก 7 สีที่หุ้นกับ นีโน่-เมทนี และร่วมกับ มีเดีย สตูดิโอ

“มนต์รักเพลงผีบอก” จะเป็นเรื่องของวงดนตรีลูกทุ่งชื่อดัง “เสียงหวานสะท้านไพร” ที่ต้องเสีย การเวก เสียงหวาน (ไชยา มิตรชัย) นักร้องซุป’ตาร์ ของวงไปจากอุบัติเหตุทำให้วงตกต่ำอย่างหนัก เสนาะ (รุ่ง สุริยา) เจ้าของวงก็พยายามประคับประคองวงอย่างสุดความสามารถ ช่อแก้ว (พิม–พิมประภา) สาวน้อยที่เสนาะ รับเลี้ยงไว้เป็นลูกและมีแววว่าจะเป็นลูกทุ่งอัจฉริยะอยากจะช่วยพ่อ แต่ เสนาะ ไม่ยอมให้ลูกสาวขึ้นเวที เก่งกาจ (แม็ค-วีรคณิศร์) ที่เสนาะ เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็กอยากจะช่วย แต่จนใจที่เสียงร้องไม่ไหวจริงๆเสนาะ แบกรับวงดนตรีต่อไปไม่ไหวตัดสินใจจะยุบวง เก่ง-กาจ เศร้าใจเลยไปร้องไห้คร่ำครวญหน้าหลุมศพ การ เวก วิญญาณของ การเวก รับรู้ ก็โมโหเลยเข้าสิง เก่งกาจ ทำให้กลายเป็นนักร้องเสียงดีแถมลีลาทุกอย่างเหมือน การเวก ทุกอย่าง เสนาะ ดีใจ จึงสร้าง วงขึ้นมาใหม่อีกครั้ง แต่วันแรกที่แสดง เก่งกาจ กลับขึ้นเวทีร้องเพลงได้ห่วยแตกมากจนถูกผู้ชมโห่จนเวทีแทบถล่ม!...สุดท้ายแล้ว เก่งกาจ กับ ช่อแก้ว จะกอบกู้วงดนตรีลูกทุ่งไว้ได้มั้ย แฟนเพลง เอ๊ย แฟนละครต้องติดตามลุ้นกัน


แม็ค จากเวที AF6 มีพื้นฐานการร้องเพลงอยู่แล้วไม่มีปัญหา แต่นางเอก พิม นี่ต้องร่ำเรียนหน่อย ดีเจแมน-พัฒนพล หน้าแบดบอย เรื่องนี้ร้ายกับทุกคนยกเว้นนางเอก นอก จากนี้ ยังมีนักร้องดังอีกเพียบทั้ง ไชยา มิตรชัย, รุ่ง สุริยา, น้ำหวาน–พรพรรณ แชมป์เคพีเอ็น#23, คัทลียา มารศรี, ถนอม สามโทน อีกทั้งยังเป็นการคืนจอของ โอ-วรุฒ วรธรรม อีกด้วย...ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.45 น. ทางช่อง 7.

บันเทิงทีวี

วันเดียวกับที่ออนแอร์ตอนแรก หนิง-ปณิตา ก็พานักแสดงนำละคร “มนต์รักเพลงผีบอก” มาเดินสายแนะนำ เนื่องจากเป็นละครเรื่องแรกของตนในฐานะผู้จัดฯทางวิก 7 สีที่หุ้นกับ นีโน่-เมทนี และร่วมกับ มีเดีย สตูดิโอ 16 มิ.ย. 2558 15:54 16 มิ.ย. 2558 15:59 ไทยรัฐ