วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บอม’บอกไม่คิดไกล..แต่‘ไอซ์’รับมีหยอด!

ละคร “พิรุณพร่ำรัก” ยังไม่ทันออนแอร์ แต่พระ-นางมีข่าวกันไปไกลละจนโดนจับตาแล้วว่า บอม-ธนิน มนูญศิลป์ กับ ไอซ์-อามีนา กูล สนิทกันเกินเพื่อน เพราะโชว์ความหวานใน IG ถี่เกิ๊น เจอ บอม มาร่วมงานบวงสรวงละคร “เดือนประดับดาว” เลยถามถึงความสัมพันธ์กับไอซ์ว่าเป็นยังไงบ้าง? “ก็สนิทกันครับ ร่วมงานด้วยกันแล้วก็ไปต่างประเทศด้วย มีเข้าฉากด้วยกันทุกซีนทั้งวันมี 2 คนก็ต้องนั่งคุยกันก็เลยสนิทกัน” มีอัพรูป หวานๆด้วยกันตลอด? “เวลาทำงานก็ต่างฝ่ายต่างใส่เต็มที่เต็มร้อยในหลายๆครั้งก็เล่นจริงนะ รักก็รักจริง เพราะฉะนั้นภาพเบื้องหลังที่ทีมงานถ่ายมาดูจิ้นดูรักกัน ก็ไม่แปลกครับ”

มีลุ้นนอกจอมั้ย? “ผมยังไม่ได้คิดไปถึงขั้นนั้นครับ” โอกาสพัฒนาล่ะ? “น้องก็เป็นน้องที่น่ารักครับ ทำงานกับน้องก็มีความสุขมากๆครับ” หลายๆอย่างดูหวาน กลัวคนมองว่ารักไม่เปิดตัวแบบครั้งก่อนๆรึเปล่า? “โอว ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลยครับ ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกันครับ” ไอซ์ถือว่าตรงสเปกมั้ย? “เค้าเป็น คนเก่งนะ หัวไวมาก การบ้านไม่มีพลาดเลย มีเวลาคุยกันเรื่องบท ต่างฝ่ายต่างช่วยกัน ภาพนิ่งเราไม่ได้ต่างฝ่ายต่างยิ้มเราพยายามสื่อสารถ่ายยังไง” ปรึกษากันตามร้านอาหาร โรงหนัง บ้างเปล่า? (หัวเราะ) “อย่างที่บอก ถ่ายละครด้วยกันมาหลายเดือน สนิทกัน บางวันผมไปช็อปปิ้ง น้องเค้าไปพอดีช็อปปิ้งเหมือนกัน เป็นจังหวะเจอกันบ้าง ช็อปปิ้งด้วยกันบ้าง”

คิดอะไรกับน้องรึเปล่า? “น้องเป็นคนน่ารักนะ ผมทำงานกับน้องแฮปปี้ น้องเป็นคนตั้งใจ” เริ่มคุยเป็นแฟนรึยัง? “โอ๊ยๆ ไม่ได้เป็นแฟน ตอนนี้เป็นพี่น้องกัน” ตอนนี้มีคนพิเศษค่อยๆปรึกษากันไปรึป่าว? “ยังไม่มีคนที่ใช้คำว่าพิเศษ แต่เหมือนมีคนคุยแหละ ต่างฝ่ายต่างเปิด เค้าจะไปคุยกับใครเฉยๆ ชิลๆ สบายๆ ต่างฝ่ายต่างแฟร์”

ฝ่ายผู้ชายพูดยังงี้ ลองดูซิว่าผู้หญิงล่ะจะพูดยังไง เลยไปสัมภาษณ์ ไอซ์ มั่ง “กับพี่บอมก็สนิทกันค่ะ เราเล่นละครด้วยกัน มีฉากที่เข้าด้วยกันสองคนเกือบตลอด” คบกันเป็นแฟนมั้ย “ไม่ค่ะ เป็นพี่น้องกันมากกว่า อยู่ในกองถ่ายก็ช่วยต่อบทกัน ปรึกษาเรื่องบทจะเล่นยังไงๆ ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง พอมีข่าวพี่เค้าก็โทร.มาคุยบ้าง” เห็นใน IG ลงรูปหวานเหมือนเป็นแฟนกันเลย “ไม่นะ ไอซ์ยังไม่พร้อมค่ะ”

แล้วพี่บอมมีพูดหยอดๆมั้ยล่ะ? ไอซ์หัวเราะ “ก็มีค่ะ แต่ไอซ์ยังไม่พร้อมจะเป็นแฟน” โดนหยอดบ่อยๆ ไม่ใจอ่อนเหรอ? “ไม่ค่ะ ไม่ใจอ่อน ใจแข็งค่ะ” ปากแข็งหรือเปล่า? “ไม่ค่ะๆ สำหรับเรื่องความรักไอซ์ยังไม่พร้อมจริงๆ ไอซ์อยากทำงานให้เต็มที่มากกว่า ไม่อยากไปเสียสมาธิกับความรัก” หรือว่ากลัวข่าวความเจ้าชู้ของพี่บอม? “พูดจริง ข่าวไม่มีผลสำหรับไอซ์ ถ้าคบใครจะดูจากที่เห็นด้วยตาตัวเองมากกว่าค่ะ” พี่บอมทำแต้มน่าดูมั้ย? ไอซ์หัวเราะแต่ไม่ตอบ...ยังงี้หมายความว่ายังไงเอ่ย?

ละคร “พิรุณพร่ำรัก” ยังไม่ทันออนแอร์ แต่พระ-นางมีข่าวกันไปไกลละจนโดนจับตาแล้วว่า บอม-ธนิน มนูญศิลป์ กับ ไอซ์-อามีนา กูล สนิทกันเกินเพื่อน เพราะโชว์ความหวานใน IG ถี่เกิ๊น เจอ บอม มาร่วมงานบวงสรวงละคร “เดือนประดับดาว” 16 มิ.ย. 2558 15:37 16 มิ.ย. 2558 15:38 ไทยรัฐ