วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซิ่ง จยย.แหกโค้ง สองหนุ่มใหญ่เมืองอุดร ตาย 1 เจ็บ 1

สองหนุ่มใหญ่ควบจักรยานยนต์ บนถนนสายบ้านดุง-บ้านม่วง จ.อุดรธานี เสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำ คนขับดับคาที่ ขณะเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยบาดเจ็บสาหัส จนท.เร่งนำส่ง รพ.

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.ธเนษฐ โชติศิริ พงส.สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้งทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ตรงบริเวณถนนสายบ้านดุง-บ้านม่วง ทางโค้งบ้านเจริญ หมู่ที่ 12 ต.บ้านจันทน์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.บ้านดุงออก รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนพลิกคว่ำอยู่ริมถนน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตนอนจมอยู่ในกองเลือดที่ไหลเป็นทางยาว ทราบชื่อนายอนันต์ ชาติวงศ์ อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 7 ต.ดอนหายโศก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เป็นคนขับขี่ ส่วนอีกคนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.สมเด็จพยุพราชบ้านดุง คือนายสมาน กาสืน อายุ 44 ปีบ้านเลขที่ 144 หมู่ที่ 12 ต.บ้านจันทน์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไปตามถนนสายบ้านดุง-บ้านม่วง พอผู้ตายขี่มาถึงบริเวณทางโค้งบ้านนาเจริญ ประกอบกับขี่มาด้วยความเร็ว รถจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้ พร้อมสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

สองหนุ่มใหญ่ควบจักรยานยนต์ บนถนนสายบ้านดุง-บ้านม่วง จ.อุดรธานี เสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำ คนขับดับคาที่ ขณะเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยบาดเจ็บสาหัส จนท.เร่งนำส่ง รพ. 16 มิ.ย. 2558 14:44 16 มิ.ย. 2558 17:01 ไทยรัฐ