วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานซึ้ง! 'ฮุมเมลส์' ควงคู่หมั้นสาวเข้าพิธีวิวาห์

มัทส์ ฮุมเมลส์ ปราการหลัง "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ฤกษ์ควง เคธี ฟิสเซอร์ คู่หมั้นสาวเข้าพิธีวิวาห์ ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี หลังคบหากันมานาน 7 ปี…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า มัทส์ ฮุมเมลส์ ปราการหลัง "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ฤกษ์ควง เคธี ฟิสเซอร์ คู่หมั้นสาวเข้าพิธีวิวาห์ ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

ปราการหลังทีมชาติเยอรมนี ดีกรีแชมป์โลกปี 2014 ซึ่งตกเป็นข่าวว่าเป็นเป้าหมายเสริมทัพของแมนฯยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับคู่หมั้นสาวที่ สำนักงานทะเบียนมันเดลสตรัสซี ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ตามรายงานระบุว่า ฮุมเมลส์ ได้คบหากับ เคธี มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่สมัยฝ่ายหญิงยังอายุแค่ 19 ปี จนปัจจุบันอายุ 26 ปี แล้ว โดยตามข้อมูลไม่ได้มีการเปิดเผยว่าในงานแต่งของปราการหลังวัย 26 ปี นอกจากน้องชาย โจนาส ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับอุนเตอร์ฮัคกิง แล้วได้มีเพื่อนร่วมทีม "เสือเหลือง" มาร่วมแสดงความยินดีหรือไม่

มัทส์ ฮุมเมลส์ ปราการหลัง "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ฤกษ์ควง เคธี ฟิสเซอร์ คู่หมั้นสาวเข้าพิธีวิวาห์ ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี หลังคบหากันมานาน 7 ปี… 16 มิ.ย. 2558 14:13 16 มิ.ย. 2558 14:48 ไทยรัฐ